overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เกี่ยวกับ Internet Download แล้วมันสวิง

  1. #1
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default เกี่ยวกับ Internet Download แล้วมันสวิง

    ถ้าตอนเปิดเครื่องใหม่ๆไม่เป็นไรครับใช้ไปประมาณครึ่งชั่วโมงแล้วมันก็จะ Download วิ่งขึ้นวิ่งลง(ความเร็วในการ Download)ยกตัวอย่างตอนโหลดบิตจะโหลดได้ประมาณ 25-105 วิ่งขึ้นวิ่งลง (ถ้าปกติจะอยู่ที่ 95-105 ไม่วิ่งไปมากกว่านี้) เลยทำให้เสียเวลาโหลดมากกว่าปกติ ผม Testspeed ก็ปกติ Download ประมาณ 950 Upload 350

    ผมเช็คกับทาง TT&T เค้าก็บอกว่าปกติ เค้าบอกอาจมี
    spyware หรือ Virus ผม Scan แล้วก็ไม่มีอะไร เค้าให้ปิด Firewall ปิดแล้วก็ไม่เห็นจะช่วยอะไร อย่านี้ี้เป็นที่ Internet หรือเปล่าครับ

    หรือมันจะเป็นที่ Windows ผมได้ไหมครับ มึนไปหมดแล้ว ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณมากครับสำหรับคำตอบ

  2. #2
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    เป็นทุกช่วงเวลาหรอครับ 24 ชม. เลยหรอครับ ถ้าเพิ่งเปิดเครื่องผ่านไปครึ่ง ชม.

  3. #3
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Quote Originally Posted by cyanide View Post
    เป็นทุกช่วงเวลาหรอครับ 24 ชม. เลยหรอครับ ถ้าเพิ่งเปิดเครื่องผ่านไปครึ่ง ชม.
    ใช่ครับ เป็นตลอดหลังจากเปิดไปประมาณครึ่งชั่วโมง นอกจากจะปิดแล้วเปิดใหม่ทั้งเครื่องและเร้าท์เตอร์ จะมีโหลดดีๆก็นานๆที เป็นอาทิตย์ครับกว่าจะเจอโหลดโดยไม่สวิงซักวันนึง

  4. #4
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    จากบ้าน***งจากคู่สายไกลมั้ยครับ แล้่วเป็นตั้งแต่ติดไฮสปีดเลยหรือเปล่า ใช้แบบไวเลส หรือแบบ สายแลนธรรมดาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Quote Originally Posted by cyanide View Post
    จากบ้าน***งจากคู่สายไกลมั้ยครับ แล้่วเป็นตั้งแต่ติดไฮสปีดเลยหรือเปล่า ใช้แบบไวเลส หรือแบบ สายแลนธรรมดาครับ
    ไม่ไกลครับอยู่ อ.เมือง ตอนติดทีแรกไม่เป็นไรปกติดี ใช้สายแลนครับ จะเป็นไปได้ไหมที่จะเกี่ยวกับตัว Router เพราะตัวทีแรกที่แถมมาส่งเคลมตัวที่ใช้อยู่ก็เป็นเหมือนของซ่อมมาแล้วเอามาให้ใช้สำรอง อีกอย่างจะเป็นที่สายโทรศัพย์ได้ไหมครับเพราะจากตัวแยกสัญญานมาก็เป็นสายยาวประมาณ40เมตร (สายต่อหลายจุดไม่ใช่เส้นเดียวกันตลอด การต่อใช้ตะกั่วบัดกรี) ต่อมาจากบ้านพี่ชายแต่ใช้เน็ตเครื่องผมเครื่องเดียว รบกวนผู้รู้ด้วยครับ ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Like's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เซ็งเลยถามได้ก็ไม่มีคนตอบ เจอพวกกระทู้แจก invite มากลบหมดเลยจะแจกอะไรกันนักหนาวะเนี่ย Forum นี้เค้าเอาไว้แจก invite หรือไง

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลองสแกนพวกสปายในเซพโหมดดูนะคะ แล้วเช็กสายโทรศัพท์ช่วงจุดเชื่อมต่อว่ามีตรงไหนหลุดหรือขาดบ้าง
    อ้อก่อนสแกนอัพเดตก่อนนะคะ ปกติมันไม่น่าสวิงขนาดนั้น อาจเป็นไปได้ว่าไฟล์ที่ปล่อยหรือโหลด มีคนใช้งานน้อยก้อเป็นได้ค่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •