overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: งานเข้า จะลากไงดีเนี่ย

  1. #1
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default งานเข้า จะลากไงดีเนี่ย

    x1600 อ่ะครับ
    ทำไม ati tool มันเป็นเงี้ย
    ปรับไรไม่ได้เลย ค้างอย่างเดียวเลย
    แต่ asus ดีแฮะ เล่นนานเท่าไหร่ก็ไม่ค้างแฮะ

    ทำไมปรับ cpu t2300 ด้วย set fsb มันไม่ไปอ่ะ
    เสี่ยทุเรียนมาซ๊อยข่อยแน๊

  2. #2
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    แบบว่าไม่มีตังจะซื้อเครื่องใหม่ละ
    ขอตาม 8600 ***งๆ(มาก) ก็ยังดี
    ใครลากไปยังไงขอแนวทางด้วยเน้อ

    เดิมๆ มันอยู่ที่ 450/350(700) อ่ะนะ
    ไม่มีเซ็นเซอร์ความร้อนอีก
    ใช้แคตฯ ไดรเวอร์ 8.4 เน้อ
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    กำล่ะครับ ATI ผมเด็ก nVIDIA - -" ATI TOOL ไม่เคยใช้น่ะครับ ลองเปลี่ยนมาลากด้วย rivatuner 2.08 ดูครับ ลากง่ายๆครับ atix1600 นี้ก็ไม่เบาครับดีกว่าgf8400mg ครับ ลองหาในgoogle ดูครับถ้าไม่ได้pm เมลมาก็ได้ครับเดียวจะส่งเมลไปให้ครับ เรื่องใช้ setfsb ลาก t2300 ไม่ได้นี้ใช้ notebook ยี่ห้ออะไรเรอครับ เท่าทีลองมา acer hp-compaq ลากยังไม่ได้ครับ(แต่ผมใช้ลากacer55xx pm1.7 ได้น่ะที่บ้านมี1ตัว) แต่ถ้าเป็นรุ่นใหม่ๆ ผมมี acer4520 compaq v3000 หรือแม้แต่ล่าสุด benq s32 ก็ลากcpu ไม่ได้อ่าครับ chipset มันไม่support ครับ
    ปล ดีแล้วล่ะครับที่ลากไม่ได้ ดูs41-335 ผมซิครับโดนไป 3.28Ghz ดีทีไม่พัง ^^

  4. #4
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    งืมๆ เห็นท่านนึงใช้ vaio มาลากให้ดูอ่ะ หาไม่เจอแล้วอ่ะ
    riva tuner ใช้ไม่ได้อ่ะครับ มองไม่เห็นไรเลย
    ใช้ asus A6J ครับ T2300 x1600 แง้ว

  5. #5
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    มันเป็นซะงี้เลย
    ยากจิงๆ ไม่เหมือน PC เลย งิ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    กำ version 2.08ปล่าวครับ 2.06 บ้างทีอาจเก่าไปมั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    เป็นเหมือนกานเลยเฮ้อ ~~


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •