overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามหน่อยครับ HD3870

  1. #1
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default ถามหน่อยครับ HD3870



    เนี้ยครับ


    คือจะถามว่า

    ทำไม ตัวHIS Radeon HD3870 IceQ3

    ถึง เสียบบริจแค่ตัวเดียวอะคับ

    หรือว่า เค้าเสียบตัวเดียวกันอยู่แล้ว

    แต่เคยได้ยินว่าตัว HD3870 ธรรมดาๆ เค้าเสียบ 2ตัวนิ ครับ

    งงT_T

    ปล.ขอนุญาติใช้รูปจาก Review นะคับ
    Last edited by poppypy; 29 Apr 2008 at 23:32:02.

  2. #2
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    มะมีคนตอบเรย T_T

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    2 ย่อมดีกว่า 1 (เงิน 100฿ กับ 200฿ เป็นคุณจะเอาอะไร หุหุหุ)

  4. #4
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    สรุป ยังไง เอ่ย

    นู๋ งงT+T

  5. #5
    OverclockZone Member Brother's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    เสนานิคม

    Default

    ดูจากรูปเวปต่างประเทศ คิดว่าคงต้องใส่ 2 ตัวนะครับ



  6. #6
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    ตัว HD3870 ธรรมดาๆ สีแดงๆ ต้องใช้2ตัวนิ


    แต่ตัวนี้อาจพิเศษที่การ์ด (ไม่ก็ พิเศษ ที่บริจ เพราะบริจ มันแปลกๆ)

    ไม่แน่ๆ



    ปล. ของผมตัวนั้นแหละ

    ใส่ 2ตัว แต่ คำว่า CrossFire คนละด้าน กัน เหมือนกันแหละ ด้านไหนก็
    Last edited by poppypy; 30 Apr 2008 at 09:42:00.

  7. #7
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    3850 ก็ต้องใส่บริจ 2ตัวใช้ปะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by opvpqvqo View Post
    3850 ก็ต้องใส่บริจ 2ตัวใช้ปะครับ
    ถ้ามีช่องเสียบ บริจตัวละ 2ช่อง ก็ เสียบ 2ช่อง




    สรุป

    มีกี่ ช่องเสียบให้หมด ^^

  9. #9
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ขอบคุงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by opvpqvqo View Post
    ขอบคุงครับ


    ด้วยความยินดีคับผม^^

  11. #11
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    คะแนนเป็นไง ช่วยบอกด้วยน่ะครับ มี 3870 torbo ตัวนึง กำลังจะซื้ออีกตัว จะมา crossfire มั่ง

  12. #12
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    แรงจัดครับ

    ^^

    แต่เล่น ตัวSapphire HD3870 / 512 Toxic Edition , quieter cooling แจ่มกว่ามั้ย ?
    สล๊อต เดียวเอง แรง + เย็น
    เลือก ดูนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •