overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยสอน OC หน่อยครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default ช่วยสอน OC หน่อยครับผม

    ช่วยสอน OC หน่อยครับผม
    เครื่องเก่าเกือบ 7 ปี เหอๆ ลอง OC ดูจู่ๆก็ค้างเอาดื้อๆทุกทีครับผม เหอๆ อัพติ๊ดเดียวก็ค้างเหมือนเดิม -*-





    ป.ล. แรม 1GB แต่หลากยี่ห้อเหลือเกิน โค ตะ ระ มั่ว
    Last edited by DynDasE; 30 Apr 2008 at 02:32:31.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลด HT แล้วลากเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณครับผม
    ตอนนี้หยุดที่ 2.115GHz ครับผม มากกว่านี้ต้อง Reset BIOS แล้วครับผม
    ตอนนี้ Vcore กระดิกตลอดเวลาเลยอ่ะ ทำไงดีครับผม

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=353974

    แต่รอบนี้รัน Hyper PI 1M กับ EVERESt ผ่านทุก Test... เหลือแต่ ORTHOS
    ถ้าผ่านจะได้ใช้ค่านี้จริงๆซะที ขอบคุณครับผม
    Last edited by DynDasE; 30 Apr 2008 at 03:59:51.

  4. #4
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ตั้ง7ปีอย่าไปทารุณมันเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ทำยังไงอะ งง


  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    [IMG][/IMG]

  7. #7
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    เจอ AMD ใบ้กินคับผม

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันออกมายังไม่ถึง 7 ปีเลย อิอิ 7ปีมันต้องรุ่น พี่อย่าง นกย่าง TUNDERBIRD ครับ อิอิ

    ถ้ายรูป เมนูในใบออสมาให้ดูนิดซิครับ ผมรู้จะให้ปรับอะไรเพราะผมไม่รู้ว่า ยี้ห้อนี้มีให้ปรับอะไรบ้างครับ

  9. #9
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    วันนี้เปิด Orthos ไม่ค้างครับ 7 ชม. เพิ่งตื่นตอนตะกี๊เหอๆ
    แต่ว่าก็ค้างจนได้ตอนเข้าบอร์ดนี้.. แต่ก็ดีขึ้นเยอะแล้วครับผม เหอๆ
    เด๋วไปถ่าบรูปให้ครับพี่วิกร

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    เจอ AMD ใบ้กินคับผม
    กากก็งี้แหละ
    ผมว่าอาจจะเป็นที่แรมก็ได้นะ แต่ก็ลองทำตามลุงวิกรบอกครับถ่ายไบออสมาดู

  11. #11
    OverclockZone Member hutchan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bavaria

    Default

    ปี 2000 นี่ยัง k6-2 อยู่เลยครับ
    2001 ถึงจะได้เล่น duron กัน
    ถ้าสมัยนั้นก็ใช้วิธีเพิ่มตัวคูณกัน

  12. #12
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ตอนนี้คอมนี้ดันดับไปแล้ว ดูอาการมาปรากฎว่า RAM บั๊บบาย พ่อบอกว่าไม่ต้องซ่อม รอเครื่องใหม่ไปเลย

    ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูที่กระทู้งับผม T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •