overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ********ช่วยด้วยคับ อ่านที********

  1. #1
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default ********ช่วยด้วยคับ อ่านที********

    เวลา บูท เครื่องอะคับ ปกติมานจะโหลดเข้าวินโดทันที ช่ายปะคับ แต่ คอมผม เวลามาน บูท มานจะ บอกว่า S.T.E.A.R fild อะไรซักอย่างนี่แหละ คับแล้ว กด f1 ถึงจะเข้าวินโด ผมอยากทราบว่า ไฟล์ ไอ้ตัวนี้ ของ ฮาดดิส ผม เจ๊งหรอคับแล้วมีวิธ๊แก้มั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member Brother's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    เสนานิคม

    Default

    ถ้าเข้าวินโดว์ได้ ฮาร์ดดิสค์คงไม่เป็นไรหรอกครับ คงต้องเซ็ตอะไรใน bios ให้ถูกต้อง

  3. #3
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    แน่ใจหรือเปล่าครับ ว่า เป็นคำว่า S.T.E.A.R fild กลัวจะเป็นคำนี้อะสิ Trojan.Win32.Starfield

    ถ้าใช่แปะวิธีแก้ไว้ก่อน
    ถ้าไม่ใช่รอท่านด้านล่างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ถ้าฮาร์ดดิสก์ มันต้อง S.M.A.R.T มิใช่หรอ?

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ขอรู้ด้วยคนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ถ้าฮาร์ดดิสก์ มันต้อง S.M.A.R.T มิใช่หรอ?
    .=ใช่คับ พอดี จำผิด แล้ว พอมีวิธีแก้มั้ยคับ ขี้เกียจมา กด f1 เวลา บูทเครื่องอะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member deeeeluxe's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี & กทม.

    Default

    แบบนี้ถ้าไปปิดระบบ S.M.A.R.T ในไบออส จะหายมะคับ...

    ปล.
    1. S.M.A.R.T. = Self-Monitoring Analysis and Reporting Technology
    2. ขอความร่วมมือ งดโพสต์้ดอกจันทร์ในกระทู้ และหัวข้อกระทู้คับ เดี๋ยวบอร์ดเน่า อิอิ
    รายละเอียดตามลิงค์จ้า
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=196618
    Last edited by deeeeluxe; 1 May 2008 at 01:09:37.

  8. #8
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by deeeeluxe View Post
    แบบนี้ถ้าไปปิดระบบ S.M.A.R.T ในไบออส จะหายมะคับ...

    ปล.
    1. S.M.A.R.T. = Self-Monitoring Analysis and Reporting Technology
    2. ขอความร่วมมือ งดโพสต์้ดอกจันทร์ในกระทู้ และหัวข้อกระทู้คับ เดี๋ยวบอร์ดเน่า อิอิ
    รายละเอียดตามลิงค์จ้า
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=196618
    จะลองดูนะคับ
    ป.ล. และ ขออภัยนะคับที่ใช้ ดอกจัน ไม่ทราบจิงๆ ต้องขออภัยด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ถ้าผมไป เสดใน bios เป้น disabell ไว้ แล้วผมอยากมาใช้ S.M.A.R.T อะคับ จะทำไงยังให้มันหาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •