overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีคัยใช้ P4 กับการ์ดจอรุ่นใหม่ๆมั่งคะ แล้วเล่นเกมส์ลื่นมั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default มีคัยใช้ P4 กับการ์ดจอรุ่นใหม่ๆมั่งคะ แล้วเล่นเกมส์ลื่นมั้ย

    อยากทราบอ่ะค่ะว่า P4 ก่ะการ์ดจอดีๆไปเล่นเกมส์ใหม่ๆจะรอดมั้ย

  2. #2
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    เดียวนี้เกมต่างๆ core เดียวไม่พอแล้วนะครับ

    ผมเคยลอง althon 3200+ กับ x1950gt

    เทียบกับ e4300 + 8600 gt

    ชุดบน rainbow 6 vegas นี้กระตุกจนเห็นได้ชัดเจน ส่วนชุดล่างลื่นปรืดหัวแตก
    จะเห็นได้เลยว่าชุด 3200+ มีอาการกระตุกบ้าง แต่มันก็ยังพอไหว ปรับต่ำๆเข้าไว้

    ถ้าไม่ต้องการภาพขั้นเทพ
    แต่เดียวนี้ 2 หัว ก็ถือว่าถูกมาก 2000ต้นๆเอง ถ้ารักที่จะเล่นเกมแล้วพอมีเงิน ผมแนะนำให้เปลี่ยนดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่รอดครับ ชัวร์ๆ cpu มันดึงความเจริญของ การ์ดจอครับ อย่างเช่นผมลองใช้ e6750 + 8600gt เทียบ กับเครื่องของเพื่อนเป็น pentium d +8600gt เหมือนกัน ต่างกันฟ้ากับเหวเลยครับ ตัวแรกลื่นกว่าแบบเทียบกันไม่ได้เลยครับ (ลองกับ pes2008 ปรับ high)

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ไม่ไหวแน่ๆ
    ใช้ 8800GTS G80+ P4 3.04GHz เปิด HT แรม 2GB/533 เพราะบอร์ดได้แค่533

    เทสAquamark ได้5หมื่น เท่ากับATi X700 เลย เอาแค่เล่น COD4 ยังจะไม่รอดเอา มีหน่วงๆ
    Crysis ถึงกับ low ยังแทบเล่นไมได้

  5. #5
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    เคยใช้ HD 3850 กะ P4 2.8 @ 3.6
    เกมใหม่ๆก้เล่นได้ ตอนนั้นเล่น COD4 จนจบ ปรับกลางๆ Prostreet นี่เหนผลสุด P4 หน่วงมากๆ
    มานพอเล่นได้ แต่มานไม่คุ้มกะตังที่ซื้อการ์ดจอไปอ่ะคับ และเกมเด่วนี้ P4 ไม่เพียงพอซะแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member plong190's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    อยู่หน้าคอมแหละนะ

    Default

    ใช่คับ เด๋วนี้ P4 เดี่ยวๆ อย่าครับ อย่า ซื้อDuoCore มาก้อยังดีครับ ทุ่มงบหน่อยนุง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •