overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: งงกับ TuneUp Utility 2008 คั๊ฟ

  1. #1
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default งงกับ TuneUp Utility 2008 คั๊ฟ

    TuneUp Utility 2008 เปง utility ที่ผมชอบมันมากมาย

    ทำได้ตั้งหลายอย่าง แต่ว่าวันนี้เข้าปายเเหนอานนี้มาอ่าคั๊ฟ



    ตรง L2 Cache ทะมายมันเปน 8192 KB อ่าคั๊ฟ

    ของป๋มเปง T7500 คั๊ฟ ( S41-335 )

    แนะนำด้วยนะคั๊ฟ

  2. #2
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ทำไมเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ก็ L2 ของ T7500 มันเท่ากับ 8192 KB หรือ 8 MB ม้างครับ
    มันบอกผิดเหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    มานมะช่าย 4MB หยองับ

    หรือว่ามาน 4 MB : core

    2 Core = 8 MB

    ยังงัยกานแน่ งับ

  5. #5
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    อันนี้จาก CPUZ อ่าคั๊ฟ



    มันคือยังงัยกัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    โปรน่าจะเเสดงผลผิดนะงับ ไม่รู้เป็นเพราะท่านKAMIใช้64bitรึด้วยเปล่า[เดา-.-]

    อันนี้ของผม T7500เช่นกัน
    Last edited by koviya; 30 Apr 2008 at 16:11:20.

  7. #7
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    อ่า 64 bit คับ

    >"<

  8. #8
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ดีจัง โปรแกรมเพิ่ม L2 ให้ด้วย เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    มานคงมั่วมั้งคั๊ฟ ทั้ง L1, L2 เรย

    มากก่าเดิม เท่าตัว

    อารายยังงัย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    my question is , did you use tuneup 2008 64-bit version according to yours 64-bit OS?

    รบกวนใช้ภาษาปกติเป็นหลักเวลาในเวบบอร์ดแทนภาษาแชตได้ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    ภาษา ปกติ หมายถึง แบบนี้ใช่ไหมครับ

    ขอโทษด้วยนะครับ T T

    ปล.อะไร อย่างไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •