overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยาก OC เมนบอร์ด ASUS K8N ต้องเข้าไปตรงใหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default อยาก OC เมนบอร์ด ASUS K8N ต้องเข้าไปตรงใหนครับ

    อยาก OC เมนบอร์ด ASUS K8N ต้องเข้าไปตรงใหนครับคือผมเข้าไปหน้าที่มี เมนู clock ให้เลือกแล้วเลือกที่ lock 10 % อันนี้ถูกใหมครับแล้วกลับมาดูจาก 1.6 ไปแค่ 1.7 อยากเพิ่ม BUS อีกนะครับเข้าไปเพิ่มตรงใหนครับแล้วค่า HT ล่ะครับเพิ่มตรงใหนครับ อยากดันให้ไปที่ 2.0 ครับ ตอนนี้ได้แบบนี้ครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=354125

  2. #2
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ทดแรมเป็นบัส333 แล้วเพิ่ม fsb ไปเลยครับลองสัก270 ก่อนแล้วค่อยๆเพิ่มตามความสามารถแรม ถ้าอยากไปสุดบอร์ดถ้าแรมวิ่งไม่ไหวก็ทดเพิ่มคับ

  3. #3
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    แล้วไปทดแรมตรงใหนครับหมายถึงเมนูมันอยู่ตรงใหนครับช่วยทีครับเพิ่งหัด OC ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member rafa's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    Songkhla Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by au5204 View Post
    แล้วไปทดแรมตรงใหนครับหมายถึงเมนูมันอยู่ตรงใหนครับช่วยทีครับเพิ่งหัด OC ครับ
    ตรง Advace>chipset>อันแรกมันเป็น Auto อยู่ เปลี่ยนเป็น Manual มนมีให้เลือก 200 266 333 และ 400 ครับ ให้เลือกเป็น 333 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rafa View Post
    ตรง Advace>chipset>อันแรกมันเป็น Auto อยู่ เปลี่ยนเป็น Manual มนมีให้เลือก 200 266 333 และ 400 ครับ ให้เลือกเป็น 333 ครับ
    ขอบคุณครับท่านแต่ขอถามนิดนึงครับว่าเราจะไปเพิ่ม bus ตรงใหนครับ แล้วเราจะไปเพิ่มค่า ht ตรงใหนครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member rafa's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    Songkhla Thailand

    Default

    มันจะอยู่ตรง Advance ทั้งหมดเลย ตรงที่ท่านบอกว่า มีเลือกให้คล็อก 10% ดูตรงนั้นมันมีให้ตั้งเป็น Manual ครับ
    ท่านสามารถปรับท่านจาก 200-300 MHz ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ผมลองแล้วนะครับมันปรับไม่ได้เลยครับมันใส่ค่าไม่ได้เลยครับมันตั้งไว้ที่ 200 ครับ
    Last edited by au5204; 1 May 2008 at 22:18:14.

  8. #8
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ผมปรับได้แล้วครับแต่ก็ไปได้แค่นิดเดียวเองครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=354780


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •