overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: เกี่ยวกับบอร์ด M2NPV-VM ครับ

  1. #1
    algo hack
    Guest

    Default เกี่ยวกับบอร์ด M2NPV-VM ครับ

    มันทดแรมยังไงครับทำไม่เป็นด้วย และหาไม่เจอครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    CPU CONFIG เข้าไปเลยครับ

  3. #3
    algo hack
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับ
    เข้าไปแล้วครับไม่เห็นมีอะไรครับ
    ฟังชัน มันชื่อประมาณอะไรครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by algo hack View Post
    ขอบคุณครับ
    เข้าไปแล้วครับไม่เห็นมีอะไรครับ
    ฟังชัน มันชื่อประมาณอะไรครับ
    ตรงที่ทำตัวแดงให้นะครับ เขาเอาไว้ทดแรม

  5. #5
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    โห ลงทุนโหลดคู่มือมาช่วยจขกท.เลย
    สุดยอดจริงๆ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตอนนี้ผมคู้มือเกือบครบทุกรุ่นแล้วครับ อิอิ ตอ้งใช้ OC บ่อยมากๆ มันเลยจำเป็น อะ 555

  7. #7
    algo hack
    Guest

    Default

    ผมลองหมดแล้ว M2NPV-VM นี้มันยังไงก็คล็อกไม่ไหว ผมทำได้แค่1.7เองครับ
    ใครสามารถคล็อกได้มากนี้บอกวิธีผมด้วยนะ

  8. #8
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ถ้าอัดไม่ขึ้นก็เพิ่มไฟเลี้ยงCPUครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แต่ผมบอกไ้ด้เลย รุ่นนี้ เอาตรงๆเลยนะครับ ห่วยครับ กับ 3000+ ได้2.2G เอง

  10. #10
    algo hack
    Guest

    Default

    ทำยังไงครับของผมก็ 3000+ เหมือนกัน กดได้1.7เองครับ
    กรุณาบอกด้วย

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมเคยลองกับ แรม rox 667 นะครับ ทด400 เลยครับ
    แถวต้องวิ่ง comand rat 2T อีกตางหากถึงจะได้ ไม่มีอะไรให้ปรับมากครับ

  12. #12
    algo hack
    Guest

    Default

    comand rat 2T ปรับตรงไหนครับ
    คือไม่รู้เกียวกับเรื่องนี้เลย

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เห็นภาพที่ลงให้ใหมครับ 1T 2T memory timming นั้นแหละ

    อย่างไง ลองเอาคู่มือ มาอ่านทุกหน้า ทุกหัวข้ดูนะครับ ไม่เข้าใจก็เอาให้ผ่านตาไว้ก่อนจะได้รูว่า แต่ละอันมันให้ปรับอะไรได้บ้างครับ ถึงไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร เอาให้ผ่านตาก่อน
    และลองอ่านวิธีการ OC เบื้องต้นจากหน้าเวป ก่อนนะครับ

  14. #14
    algo hack
    Guest

    Default

    ขอบคุณมาก จะเอาไปลองดู

  15. #15
    algo hack
    Guest

    Default

    ผมไปลองดูแล้วยังไงๆมันก็ข้าม 1.7 ไม่ได้ครับพี่น้อง เหอๆ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นมีวิธีสุดท้านครับทำใจครับ

  17. #17
    algo hack
    Guest

    Default

    ถ้าจะเอา M2N-E จาใช้แรมอะไรดี ตอนนี้มี 7000บาท

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    m2N-E 4000 คร่าวๆนะ
    ขาย ของเดิม 1000 คร่าวๆนะ
    แล้วก็ใช้แรมอันเดิมนะลากดูก่อนครับ ถ้าไม่ใหวก็ขายแรมอันเดิม ถอย คอแชร์ xms 2 512x2 DDR800 5600 โดยประมาณครับ

  19. #19
    OverclockZone Member notetep123's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    @Forums OverclockZone

    Default

    ได้จัยจิงๆๆเลยเพ่ สุดยอดดดดดดดดดดด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •