overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครใช้Abit AX78แล้วลงวิสต้าได้บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default ใครใช้Abit AX78แล้วลงวิสต้าได้บ้าง

    ใครที่ใช้Mainboard Abit AX78 แล้วใช้วิสต้าUltimate ได้บ้างครับ ผมอยากถามว่าปรับอะไรในไบออสบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    แล้วทำไมต้องปรับอะไรใน bios ด้วยครับท่าน ผมใช้ abit an68sd ก็ลงตามปกติครับใช้งานก็ปกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    AX78ไม้รู้เป้นอะไรอ่าครับ มันบูท acpI ไม่ผ่านอ่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ผมใช้ครับ และลงได้ตามที่ถามเลยครับ ผมว่าเป็นที่แผ่นครับ
    เพราะแผ่นแรกผมก็ลงไม่ผ่าน มันขึ้น acpi loader ใช่ไหมครับ
    ต้องลองเปลี่ยนแผ่นดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •