overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: OC E6300 บนบอร์ดตัวใหม่ ลองดูครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Nai's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default OC E6300 บนบอร์ดตัวใหม่ ลองดูครับ

    รายงานความคืบหน้าครับ ความเดิมตอนที่แล้ว >>http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=196033
    หลังจากที่ติดอยู่ที่ 2.4 GHz บนบอร์ด GIGABYTE GA-945GCM-S2L/S2C เนื่องจาก Fix PCI-E ไม่ได้ต้องปล่อย Auto ถ้า Fix แล้วลากไม่ขึ้นครับ
    และแล้วผมก็พาเจ้า E6300 ไปได้ที่ 3.36 GHz บนบอร์ด ASUS P5K-E โดยใช้ไฟเดิม ๆ ครับ
    ตอนแรกเล็ง P5K-Pro ไว้แต่ของไม่มีต้องสั่งประมาณ 3 วัน (ตึกคอมขอนแก่น) เลยได้ P5K-E มาแทนครับ
    และผมลองลากแรม OCZ nVidia SLI Edition 2GB 800MHz (1GBx2) ดูไปได้ที่ประมาณ 1100MHz เกินนี้เข้า Windows ไม่ได้ (ไฟเดิมครับ)
    วันนี้ไม่มีอะไรมากครับ มาเล่าสู่กันฟังเฉย ๆ (เก่า+ใหม่=แรง แต่ ใหม่+ใหม่=แรงกว่า)
    สรุปแล้ว การ OC ไม่ได้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์เพียงตัวใดตัวหนึ่งใช้มั้ยครับพี่น้อง
    รูป รูป
    Last edited by Nai; 30 Apr 2008 at 22:30:46.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    500*7 โลด

  3. #3
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    จัดเลยครับ 500*7 อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Nai's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป ครับท่านอย่าพึ่งวู่วาม พึ่งได้แม่นาง(บอร์ด)มาใหม่ ๆ เดียวแม่นางตกใจจะหนีผมไปซะก่อน
    ...
    ในวันที่มีดวงอาทิตย์สี่ดวงไม่เหมาะแก่การ OVERCLOCK

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    1.368 นี่ไฟเดิมของ E6300 เหรอครับ ผมทำกล่องหายไม่รู้มันใช้เท่าไหร่

  6. #6
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    ของผม E6300 ไฟเดิมๆ ไปได้สุดที่ 3.25GHz เองครับ เกินนี้มันจะไม่เสถียร -*-

  7. #7
    OverclockZone Member Nai's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by icehoffa View Post
    1.368 นี่ไฟเดิมของ E6300 เหรอครับ ผมทำกล่องหายไม่รู้มันใช้เท่าไหร่
    ที่กล่องมัน 1.35V ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •