overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าเกี่ยวกับพัดลมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default ถ้าเกี่ยวกับพัดลมหน่อยครับ

    ผมขอถามหน่อยครับ พัดลมเราสามารถ ต่อเพิ่มให้มันใส่ได้หลายตัว ได้ใหมครับ คือบอร์ดของผมมีให้ต่อ แค่ 3ตัวเองครับ เราสามารถต่อเพิ่มเข้าไปอีกได้ใหมครับ แล้วต่อยังไง ใช้อุปกรณ์อะไร
    แล้ว ช่องต่เดียวสามารถอ ให้มันใช้ได้ อีก1ตัวได้ใหมครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ที่ถามนี่คือหัว3พินใช่ไหมครับ ถ้า3พินคิดว่าคงต้องโมหัวต่อเพิ่มเองนะครับ รู้สึกจะไม่มีขาย ไม่ต่อกับหัวโมเล็คล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nunayooh's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    สายต่อมีขายนะคับ แต่มันจะจั๊มเข้ากะ psu เลยคับ อันละ10-20บาทเองคับ ลองไปหาตามร้านที่ขายของแต่งสิคับ บางครั้งเค้าก็โมไว้ขายด้วย ผมก็ซื้อมาใช้ตั้งหลายอันคับ.........

  4. #4
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ขอบคุณครับ พอเป็น แนวทางบ้าลและ ผมมือไม่อ่ะครับ ไม่ได้โอ หรอกครับ แต่ของผมมันร้อนไปหน่อย ไม่ได้อยู่ห้องแอร์ครับ

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ผมนึกว่าท่านจะเอาไว้ต่อบนเมนบอร์ดแล้วควบคุมทีเดียว3ตัวซะอีก ปรับรอบมันลดลง

  6. #6
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น

    Default

    ไปที่กาทู้นี้ครับ ตอบโจทย์ท่านได้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=197574

  7. #7
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •