overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: GA 965P DS4 (rev. 2.0)+HD3650*2 ทำ CrossFire ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zeng's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า-ตลิ่งชัน

    Default GA 965P DS4 (rev. 2.0)+HD3650*2 ทำ CrossFire ไม่ได้ครับ

    ใช้ บอร์ด Gigabyte GA-965P-DS4 (rev. 2.0) Bios F10

    เพื่งได้ Sapphire HD 3650 256m มา 2 ตัว

    กับ Bridge Crossfire อีก 1 เส้น

    ลง Catalyst 8.4 (ลอง Catalyst 8.3 แล้วด้วย)

    ผลปรากฎว่า Catalyst control บอก Enable CrossfireX แล้ว

    แต่ GPU-Z.0.1.7 กลับบอกว่า Disable[CrossFire available] ครับ

    ลอง Test 3D-Mark 06 ก็ได้ประมาณ 5,000 เท่าการ์ดตัวเดียวครับ

    ขอคำแนะนำหน่อยครับ

    ผมกำลังคิดว่า Bridge Crossfire เสีย เป็นไปได้ไม๊ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มันต้องใช้ บริท 2 อันไม่ใช่เหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zeng's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า-ตลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    มันต้องใช้ บริท 2 อันไม่ใช่เหรอครับ
    อ้าว!!! ผมซื้อต่อมาทั้ง 2 ตัว (คนขายแถม Bridge มา 1 เส้น)

    เห็นคนขายบอกว่าใช้ Bridge แค่เส้นเดียว

    สงสัยต้องยืมมาเสียบอีกเส้นแน่

    ใครมีให้ผมยืมบ้าง ถ้าใช้ได้ขอซื้อต่อเลย

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อันเดียวมัน sli อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member zeng's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า-ตลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    อันเดียวมัน sli อ่ะ
    ขอบคุณที่ให้คำแนะนำครับ

    ใครพอมีให้ผมยืมมาลองไม๊ครับ ถ้าใช้ได้จะขอซื้อเลย

  6. #6
    OverclockZone Member zeng's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า-ตลิ่งชัน

    Default

    ตกลงมันต้องใช้ Bridge กี่เส้นกันแน่ ผมเพิ่งไปดูมาที่
    http://www.overclockzone.com/pondtra...TOP/index2.htm
    ท่าน อิมพีเรียล รบกวนอีกครั้งครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แต่ผมก้ว่าน่าจะใช้ 2 ตัวนะ แต่ยังไงก็ลองดูก่อนครับ ถ้าต่อ 2 ตัวแล้วยังใช้การไม่ได้ผมก็ไม่รู้ละ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member zeng's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า-ตลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แต่ผมก้ว่าน่าจะใช้ 2 ตัวนะ แต่ยังไงก็ลองดูก่อนครับ ถ้าต่อ 2 ตัวแล้วยังใช้การไม่ได้ผมก็ไม่รู้ละ -*-
    ถ้าอยู่ กทม. จะไปขอยืมถึงบ้านเลย
    ท่าทางสาวๆเยอะ(โชว์แต่รูปสวยๆทั้งนั้นเลย)

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by zeng View Post
    ถ้าอยู่ กทม. จะไปขอยืมถึงบ้านเลย
    ท่าทางสาวๆเยอะ(โชว์แต่รูปสวยๆทั้งนั้นเลย)

  10. #10
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ใช้ บริดจ์ สองอันไม่ใช่หรือครับ..


  11. #11
    OverclockZone Member zeng's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า-ตลิ่งชัน

    Default

    Quote Originally Posted by littlefish View Post
    ใช้ บริดจ์ สองอันไม่ใช่หรือครับ..

    ในรูปเป็นของท่านหรือเปล่าครับ ถ้าใช่
    รบกวนลองถอดออกซัก 1 เส้น แล้วมันฟ้องแบบผมหรือเปล่าครับ
    อย่าลืมปิดเครื่องก่อนนะครับเพื่อความปลอดภัย

  12. #12
    OverclockZone Member zeng's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า-ตลิ่งชัน

    Default

    รอผู้ใจบุญ

  13. #13
    OverclockZone Member zeng's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า-ตลิ่งชัน

    Default

    ได้มาอีกเส้นแล้วอภินัทนาการจาก ท่านเต้(ซามูไรศพหมา)
    ต้องต่อ 2 เส้นครับ
    ได้คะแนน 3DMark 06 เพิ่มจาก 4,912 เป็น 7,768
    แต่ GPU-Z ก็ยังบอกเหมือนเดิม Disabled(Crossfire Available)

  14. #14
    OverclockZone Member peeraho's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2009

    Default

    เป็นเหมือนผมเลยครับ ยังหาคำตอบไม่ได้ เลย เป็นที่ os ซอฟแวร์ หรือ ฮาร์ดแวร์ ก็มะรู้
    ASUS EAH3870 2 ตัว Mainboard P5Q PRO
    http://www.uppic.net/tu/u0ss2.jpg


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •