overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลงวินโดว์

  1. #1
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default ลงวินโดว์

    พอดีผมจะลงวินโดว์ใหม่อ่ะครับเลยจะเอา 64 บิต มาลงอ่ะครับแต่พอลงแล้วมันขึ้นเป็นแบบ dos อ่ะครับ

    เลยไม่รู้ว่า 64 กับ 32 บิต นี้ลงเหมือนกันป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Vista ลงเหมือนกันเด๊ะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    Vista ลงเหมือนกันเด๊ะๆ
    ขอบคุณครับ

    แล้วถ้าเป็น xp ละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    XP 64 bit ผมไม่เคยลองครับ แต่คิดว่า น่าจะเหมือนกัน เพราะขนาดวิสต้ายังลงเหมือนกัน แต่ถ้าโดยหลักๆ คงเหมือนกันแน่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ปฐมวงศ์ View Post
    XP 64 bit ผมไม่เคยลองครับ แต่คิดว่า น่าจะเหมือนกัน เพราะขนาดวิสต้ายังลงเหมือนกัน แต่ถ้าโดยหลักๆ คงเหมือนกันแน่ๆ
    พอดีผมลงแล้วมันไม่ขึ้นแบบที่ผมเคยลงอ่ะครับ
    ความจริงเมื่อเราตั้งค่าเสร็จแล้วเราจะลงวินโว์เราก็กด enter แล้วมันจะขึ้นจอฟ้า setup อ่ะครับ
    แต่นี้ขึ้นเป็น dos ผมเลยงงเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    อืม คงต้องรอผู้รู้แล้วครับ อิอิ หรือ ท่านไป ห้องนี้นะ เซียนๆ เพรียบ และเห็นมีคนถามเรื่อง 32 64 bit อยู่ คลิก

  7. #7
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ^
    ^
    ยังไงก็ขอบคุณแล้วกันคร้าพพพพ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •