overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครก็ได้ครับ ช่วยแก้บปัญหา ของผมที่ เกียวกับ XFX 790I Ultra

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    bangkok

    Unhappy ใครก็ได้ครับ ช่วยแก้บปัญหา ของผมที่ เกียวกับ XFX 790I Ultra

    --------------------------------------------------------------------------------

    ผมซื้อ เมนบอดมาใหม่ 790I Ultra XFX มาอะครับ มีปัญหาในการลง โปรแกรม UTrorrent

    แต่ โปรแกรม BitComet ลงได้ ถ้าโหลดบิต จาก โปรแกรม ประมาณซะ 20 นาทีได้ Firewall

    จะล็อกทันที ต้องรีสตาร์อย่างเดียวถึงจะ เน็ตมา ก็โหลดอีกก็เป็นอีก ถ้าไม่โหลดก็ไม่เป็นไร ไม่ล็อก

    ใครรู้วิธีตั่งค่า ของเมนบอด ตั่งนี้มั่งครับ บอกหน่อยครับ กลุ้มๆมากมาก ทำไรไม่ได้เลยอะครับ

    แล้วรู้สึกถึงว่า เวลากดเอามันมาซ่อน มันก็หายไปเลย ต้องเรียนกใช่โปรแกรมใหม่ตลอด วินตัวเดียว

    กันกับอีกคอมเครื่อง 1 โหลดบิตไม่ได้ไม่มีปัญหาอะไร แก้ไขพอได้เท่าที่รู้มาก็ไม่หาย ช่วยหน่อย

    ครับมีปัญหาอย่างร้ายแรงเลยทีเดียว ขอบคุณล่วงหน้ามากมาก ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    bangkok

    Default

    สเป็กครับ

    MotherBoard:XFX 790I Ultra
    VGA:XFX 9800 GTX
    RAM:1G FOR KINGSTON 1066 DDR3
    CPU:Intel Core 2 Duo E8400

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนเวอร์ชั่น uTrorrent
    หรือไม่ก็ไปปิด Firewall ระบบใว้เลย
    ไม่ใช่ปัญหาฮาร์ดแวร์นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    bangkok

    Default

    มันไม่ใช่ปัญหา ฮาดแวร์หรอครับ แล้ว บอดอีกตัว ลงไม่ไม่มีปัญหาอะ ทำไมอะ งงอะ บอดตัวนี้ปัญหาเยอะมากสำหรับผมเนียะ แต่ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ ขอบคุณมากจริงๆๆ มันชอบเเอ๋อด้วยอะ เป็นไปได้ไหมครับ ว่าบอด
    ตัวนี้วินมันไม่เหมาะสม กับ มันอะครับ DarkLite อะครับวิน เป็นไปได้ไหมครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Dukkiclub View Post
    มันไม่ใช่ปัญหา ฮาดแวร์หรอครับ แล้ว บอดอีกตัว ลงไม่ไม่มีปัญหาอะ ทำไมอะ งงอะ บอดตัวนี้ปัญหาเยอะมากสำหรับผมเนียะ แต่ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ ขอบคุณมากจริงๆๆ มันชอบเเอ๋อด้วยอะ เป็นไปได้ไหมครับ ว่าบอด
    ตัวนี้วินมันไม่เหมาะสม กับ มันอะครับ DarkLite อะครับวิน เป็นไปได้ไหมครับ
    ก็เป็นไปได้ที่ ตัววินโดวส์อาจจะไม่เเมตกับตัวไดร์เวอร์ต่างๆของเมนบอร์ดจึงเพี้ยนๆได้ แต่เป็นไปได้น้อยมาก
    ถ้าอยากรู้ก็คงต้องหาวินโดวส์เวอร์ชั่นอื่นมาลงดู

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ขอบคุณครับ จะลองดู ลงวินอีกแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าจะลง win ลองหาตัวที่ clean ที่สุดมาลงนะครับ ...

    ถ้าเป็นพวก win xp 2008 หรือ dark v1 v2 v3 อะไรต่างๆเนี่ย ตัดทิ้งไปก่อนเลย ขนาดของ illusion ผมยังไม่อยากจะใช้เลย เพราะพวกนี้มันโดน modify มาเยอะจนแทบจะไม่เหลือความเป็น windows แล้วน่ะครับ แต่ฟันธงครับ ไม่ใช่ปัญหา hardware แน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •