overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: DirectX 10 มีในXPยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member truemoveja's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default DirectX 10 มีในXPยังครับ

    ถ้ามีขอหน่อยครับขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รึสึกว่าจะมี (ทำให้โชว์เฉยๆ แต่เล่นเกมส์ DX10 บ่ได้)
    *ถ้าอยากได้เดี๋ยวจะโหลดแล้ว Up ให้
    Last edited by TWK.; 1 May 2008 at 10:48:54.

  3. #3
    OverclockZone Member truemoveja's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    แล้ว directX 10 ของ vista หาได้ที่ไหนครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by timefreefun View Post
    แล้ว directX 10 ของ vista หาได้ที่ไหนครับ
    มันติดมากับ วินโดวส์ Vista นะ
    VGA รองรับ + เกมส์ Suport ก็เล่นเกมส์ DX10 ได้ละ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    นี้ครับ โหลดมาแล้ว Up ให้ 2 ชม. กว่าแนะ ^^"
    ไม่รู้จะเป็นยังไงนะ (ขอให้โชคดี)

    DirectX 10 ใน XP

    .

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    นี้ครับ โหลดมาแล้ว Up ให้ 2 ชม. กว่าแนะ ^^"
    ไม่รู้จะเป็นยังไงนะ (ขอให้โชคดี)

    DirectX 10 ใน XP

    .

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    นี้ไง หน่วยกล้าตายมาละ หุหุหุ
    เดี๋ยวมีการเเต๊ปโชว์ 555+
    *คนโหลดแล้ว Up ยังไม่กล้าลองเลย ^^"

  9. #9
    OverclockZone Member COMMANDER191's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    วัดราษฎร์บำรุง บางแค

    Default

    555

  10. #10
    OverclockZone Member truemoveja's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    5555 น่ากลัว

  11. #11
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เมื่อเช้าอ่านในเวปบิตเห็นบอกว่าติดมากับ XP SP3 อ่ะคะ เท็จจริงอย่างไรยังไม่ทราบเพราะยังไม่ได้โหลดมาทดลองเลย อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Pillow43's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    ที่มากับsp3 เป็นตัว9.0cนิคับ เพิ่งลงไปอ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    XP SP3 9.0c ครับคาดว่า10คงไม่ลงXpแน่ๆครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ถ้า DirectX_10 มาลงใน xp วิสต้าก็คงขายไม่ออกแน่ๆเลย

  15. #15
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ผมเอาปัญหา DirectX 10 ใน xp มาฝากคับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=212283


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •