overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยแก้ปัญหาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    KhonKaen

    Default ช่วยแก้ปัญหาหน่อยครับ

    มันขึ้นข้อความแบบนี้อะครับช่วยแก้หน่อยครับมันเปงทุกโปรแกรมเลยอะครับเปงบ่อยๆช่วยแก้หน่อยครับขอบคุงครับ
    รูป รูป
    Last edited by CruelBest; 1 May 2008 at 14:45:19.

  2. #2
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ทำไมไม่โพสเป็นรูปเลยอ่ะครับ โพสเป็นไฟล์งี้เป็นผมไม่รับอ่ะ ไม่ใช่ไม่ไว้ใจแต่กันไว้ก่อนดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ผมโพสเปงรูปไม่ได้อะครับผมย่อไฟล์ไม่เปงอะครับหรือไม่ก็ช่วยหาเว็บฝากไฟล์ให้หน่อยครับผมไม่รู้

  4. #4
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    วินโด้มีปัญหาแล้วครับ อันนี้ลงเองหรือยังไงแล้วก่อนหน้านี้ใช้แล้วมันเป็นแบบนี้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    เปงครับตั้งแต่ตอนได้เครื่องมาใหม่ๆเลยคับร้านลงให้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    คงจะต้องฟอแมทลงวินโด้ใหม่ละครับลองเปลี่ยนดูครับ ที่มันไม่ใช่dark edition v5อ่ะครับ
    ปล.อย่าลงแบบที่มันมีไดรเวอร์ให้นะครับ ให้ลงแบบวินโด้เปล่าๆแล้วมาลงไดรเวอร์เองทีหลังเอา
    Last edited by safe; 1 May 2008 at 16:05:15.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    KhonKaen

    Default

    ขอบคุงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •