overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: หาซื้อตัวแยก PCI จาก 1 ไป 2 ที่ไหนบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Exclamation หาซื้อตัวแยก PCI จาก 1 ไป 2 ที่ไหนบ้างครับ

    ตามรูปเลยครับ อยู่ต่างจังหวัดครับ
    Last edited by Trex; 21 Aug 2008 at 22:05:22.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่น่าจะมีจำหน่าย

  3. #3
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    เง้อ แล้วในรูปมันมาจากไหนอ่าครับ มีดิ ที่พันทิพอ่ะ นี่ถ้าผมอยู่ที่นั่น ผมว่าผมหาจนได้อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    น่าจะมีแต่เค้าคงไม่เอามาขายผมเดินก็ไม่เคยเห็นนะ สงสัยมันจะเก่าจัด มันเอาไว้เสียบอะไรอ่ะครับ ไม่เห้นมีที่ยึดเลย หรือเสียบยึดที่ตัวการ์ดกับเคสเอา

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ประมาณ I-Ram ครับ
    หาซื้อไม่ได้ พวกของแปลกๆ นะ

  6. #6
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    ก็เสียบการ์ด PCI ไงครับ อย่างการ์ดเสียง โมเด็ม พอดีผมกะจะลงซาวอีก2 ตัวมันเลยไม่พอนะครับ เลยต้องหามาเพิ่ม
    Last edited by Trex; 21 Aug 2008 at 22:05:22.

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อ้อ ถามเพื่อนที่ทำ Server ให้ละ
    มีนะ แต่...(ซื้อเมนบอร์ดใหม่ท่าจะคุ้มกว่า)

    http://store.thaiclever.com/index.php?cPath=45

    .

  8. #8
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    เค้าเรียกว่าอะไรครับ เด๊ยวผมลองสั่งE-bay มาดีกว่า น่าจะถูก ส่วนบอร์ด คงไม่เปลี่ยนอ่ะครับ ผมรอฟีน่อม อีกอย่าง ผมว่าซื้อมาก็คุ้มอยู่เพราะเอาไปใช้ได้อีก

  9. #9
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    การ์ด PCI นี่ 64 หรือ 32 อ่ะครับ หน้าตาคล้ายๆ กัน งง

  10. #10
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    มันน่าจะเป็น Riser Card สำหรับการต่อ PCI ในบอร์ดที่ใส่ใน case แบบ Low Profile แต่มันคงใช้กับ board แบบธรรมดาไม่ได้มั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •