overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ผมได้ Galaxy 8800 gt 512 มาแหละคับผมอยากรุ้ว่าสายไฟต่อเข้าการ์ดจอเนี๊ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default ผมได้ Galaxy 8800 gt 512 มาแหละคับผมอยากรุ้ว่าสายไฟต่อเข้าการ์ดจอเนี๊ย

    ผมได้ Galaxy 8800 gt 512 มาแหละคับผมอยากรุ้ว่าสายไฟต่อเข้าการ์ดจอเนี๊ย

    ผมเห็นที่ตัวการ์ดจอมันมีหัว 2 หัวช่ายม่ะล่ะคับแล้วในกล่องก็แถมมา 2 หัวเหมือนกันตัวแปลงอะคับ

    ผมต้องเสียบ 2 หัวเลยป่าว หรือแค่หัวเดียวพอแล้ว ไม่ oc นะคับ

    งงๆอะ

    กว่าจะได้หายากมากๆๆ โคราชอะคับ

    ช่วยตอบหน่อยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    ผมใช้อยู่เสียบมันทั้ง 2 หัวเลย

  3. #3
    OverclockZone Member boyfire007's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    สองหัวเลยครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ผมก็2หัวยังไม่ได้ลองหัวเดียว ท่านลองดูว่ามันใช้งานได้ปกติมั้ยถ้าได้ผมจะเอามั่ง อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    55

    ผมหัวเดียวแล้วอะเล่นได้ไม่มีค้างเลย

    แหะๆๆ

    แต่เสียวเด่วไป 2 หัวดีก่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ผมเอามาเสียบแหละเฉพาะสายไฟเข้าการ์ดจอมันล่อไป 4 หัวเลยอะ เหอๆไมมันเยอะจังดึงออกจาก cd-rom อะคับ

    แล้วผมสงสัยอย่างผมใช้ power enermax 460w มันจะมีหัวนึง รูปร่างมันเมหือนกันหัวอื่นๆนี้แหละแต่ สีมันจะขาวเลย มีคำว่า extra มันคือหัวไรเหรอคับ เห็นมันแปลกๆๆไม่กล้าเสียบอะ

    เหอๆ ช่วยทีๆๆขอบคุนมากคับ

  7. #7
    OverclockZone Member boyfire007's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะครับ แต่ผมใช้เจ้า extra นั่นล่ะ (เดาเอาว่า จ่ายอย่างหนา มั้ง อิอิ)

  8. #8
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ของผมก็หัวเดียวครับ
    แต่เสียบ 2 ช่อง เสียบเข้าการ์ดนะ

  9. #9
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by onizika01 View Post
    ของผมก็หัวเดียวครับ
    แต่เสียบ 2 ช่อง เสียบเข้าการ์ดนะ
    หมายถึงหัวละตัวใช่ไหมครับผมจะทำมั่งตอนนี้สายไม่เหลือใช้แล้ว ได้เพิ่มแล้ว2 อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    คับการ์ดมันมี 2 หัวให้เสียบเข้า แต่ก่อนเสียบเข้าการ์ดมันเป็น 4 หัวอะคับ

    ตกลงควรเสียบแค่ยังไงอะคับ 1 หัวเข้าการ์ด2 ช่องเข้าตัวแปลง หรือ 2หัวเข้าการ์ด 4 ช่องเข้าตัวแปลง ตอนนี้ผมทำแบบที่ 2 แล้วอะคับ เหอๆ

  11. #11
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    ผมเสียบ 4 pin รูเดียว ใช้งานได้ปกติครับ

    แต่ถ้าเสียบ 2 จะเปงการเพิ่มไฟ แล้วก้อต้องสับ jumper เพื่อปรับไฟเปง 1.3v oc ไปเกิน 700+/2000+ ม่ายงั้นเสียบ 2 ก้อไม่ได้อะไร ถ้าม่ายได้สับ jumper

    (แต่เวลาสับต้องระวังเรื่องความร้อนอย่างแรง ผมลองเล่นได้ 5 นาทีก็ดับ การ์ดเกือบไหม้ ผมดูมาจากเว็ปนอกอากาดเค้าเย็นอะนะ)

  12. #12
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    ว่าจะตั้งถามเหมือนกัน สงสัยมานานแล้ว
    ผมก็เสียบแค่ 1 หัวนะคับ (4พิน) ตอนนี้ก็เล่นได้ไม่มีปัญหา
    ลองขยับไปที่ 700/2000 + ก็ไม่มีอะไรผิดปกติ

    สรุปว่า อีก2พินที่เหลือ คือการเพิ่มไฟ หรือให้มันสเถียรมากขึ้นเหรอคับ d(-__-")b

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    อืมๆๆ เหรอคับ ขอบคุนมากๆคับ

  14. #14
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    คือต้องสับ Jumper ก่อนครับ แล้วก้อเสียบ 4pin อีกหัว ตามสูตรที่อ่านมาของเว็ปนอกนะ เพื่อที่ไฟจะได้ม่ายตกเวลามานจ่ายไฟครับ

    แต่เสียบสายเดียวแล้วสับ Jumper ยางม่ายเคยครับ ถ้ามีใครลองแล้วก็มาบองบ้างเด้อ...

    แต่ผมว่ามานก็น่าจะได้นะครับ เพราะถ้า PSU เราถึงยางไงสายเดียวก้อม่ายน่าจะมีปัญหานะ.....รึเปล่า 55+

  15. #15
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ถึงว่าผมเสียบ2หัวแล้วความร้อนตอนเสียบจัมเปอร์เพิ่ทไฟกะไม่เพิ่มแทบไม่ต่างกันเลยแล้วท่านเสียบอันเดียวนี่อันล่างรึอันบนครับหรืออันไหนก็ได้ เดี๋ยวผมจะทำมั่ง เพิ่มไฟแล้วร้อนมากเล่นcrysis เวลาคล็อกไปที่750/2000นี่ทะลุ96-99องศาเลย
    แล้วหมายถึง6พินนี่ต้องเสียบทั้ง2 ส่วน4พิน เสียบแต่อันเดียวก็ได้ใช้มั้ย
    Last edited by mrlup; 2 May 2008 at 09:33:39.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •