overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: โปรแกรมอีกตัวที่ใช้ดูว่าเราใช้แรมของ VGA ไปเท่าไหร่แล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member TEN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม-ราชบุรี

    Default โปรแกรมอีกตัวที่ใช้ดูว่าเราใช้แรมของ VGA ไปเท่าไหร่แล้ว

    Video Memory Watcher
    Last edited by TEN; 15 Mar 2010 at 22:49:00.

  2. #2
    OverclockZone Member zeza_pak's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ขอบคุณครับ ต้องดลองรันแล้วเนี่ย ยิงไข่กินแรมไปเท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ********

  5. #5
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    แจ่มครับขอบคุณ

  6. #6

    Default

    ขอรับไปลอง

  7. #7
    OverclockZone Member supachai's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    หน้าเสรีเซ็นเตอร์

    Default

    ดูเพื่อ?????

  8. #8
    OverclockZone Member TEN's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม-ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by supachai View Post
    ดูเพื่อ?????
    ถ้าท่านทำงานหรือเล่นเกมส์แล้วมีปัญหาต่างๆ เช่น ค้าง,กระตุก,อื่นๆ
    แรมของ VGA ไม่พออาจเป็นอีก 1 สาเหตุให้เกิดอาการดังกล่าวได้โปรแกรมนี้อาจทำให้ท่านแก้ปัญหา
    ได้เร็วขึ้นและไม่ต้องลองผิดลองถูก(มั่ว)ให้เปลืองงบ
    และผมก็อยากทราบมานานแล้วว่าเกมส์และงานในปัจุบันใช้แรม VGA เท่าไหร่ ทำไมผู้ผลิตถึงได้ใส่แรมมาใน VGA แต่ละรุ่นมากถึง 512-1GB ให้ค่าตัวมันสูงขึ้นทำไม

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เข้าท่าดีงับ....

  10. #10
    OverclockZone Member ผู้ชายดีดีคนหนึง's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    สาวกภูมิ

    Default

    ขอบคุณคราบบบบ จะลองเอาไปใช้ดู

  11. #11
    OverclockZone Member zeng's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า-ตลิ่งชัน

    Default

    ดูไม่เป็นครับ ผมใช้การ์ด 2 ตัว*HD3650 256mb ต่อ CrossFire (Disable)
    มันโชว์เป็น 2 แถว Card Memory กับ System Memory
    รูป รูป

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้ชายดีดีคนหนึง View Post
    ขอบคุณคราบบบบ จะลองเอาไปใช้ดู
    ผมชอบลายเซ็นต์ท่านมากกก...ครับ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •