overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: คือผม ใช้ MSI K9A2 PLATINUM

  1. #1
    OverclockZone Member รักเมียนะ's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    Pattaya

    Default คือผม ใช้ MSI K9A2 PLATINUM

    คับ คือผมใช้ บอร์ด ตัวนี้อยู่ แล้วคือ ผมจะเปลียนเปง

    Phenom 9850 มันจะใช้กันได้แบบ เต็มประสิทธิภาพไหมครับ

    คือผมไม่ค่อยรู้เรื่อง เท่าไหร่ ท่านผู้รู้ช่วย ทีครับ

    ขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ได้....

  3. #3
    OverclockZone Member รักเมียนะ's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    ถ้าผมเปลียน เปง 9850 แล้ว
    OC ไปซัก 3.0G จะพอไปไหวไหมครับ

    SPEC ตอนนี้

    cpu 9600 BE
    Ram Gskill HZ 1*2
    Msi k9a2 plat
    PSU 750 TT
    Card 3870

  4. #4
    OverclockZone Member รักเมียนะ's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    วันนี้ ผมไปดู Iron Mannnnnn มา มัน โคตรๆๆๆๆ เลย อะค๊าบบบบบบบบ

    สุดยอดจิง ๆ (แหะๆ นอกเรื่องไปเป่า หว่า)

  5. #5
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    น่าจะได้อยุ่ครับ ดูสเปคแล้วแรงได้ใจผมจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member รักเมียนะ's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    มีรายงานถึงปัญหาการใช้งานชิป Phenom X4 รุ่นล่าสุดของเอเอ็มดีที่ปล่อยความร้อนออกมาถึง 125 W TDP โดยแม้ตัวชิปเซ็ตเช่น AMD 780G ของเอเอ็มดีจะรองรับชิปเหล่านี้ได้ แต่ด้วยปัญหาบางประการทำให้เมนบอร์ดจำนวนมากกลับไม่ได้ออกแบบเพื่อรองรับการใช้พลังงานระดับสูงที่ Phenom X4 ต้องการ ส่งผลให้เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานไม่เสถียร

    ArsTechnica ชี้ประเด็นปัญหาเช่นนี้ไว้ว่าผู้ผลิตเมนบอร์ดเองก็มีส่วนผิดด้วยเช่นกัน โดยรายการซีพียูที่เมนบอร์ดรองรับนั้นไม่น่าเชื่อถือเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเมนบอร์ดบางรุ่นอ้างว่ารองรับซีพียู Phenom FX ซึ่งไม่มีอยู่จริง และแน่นอนว่าผู้ผลิตเมนบอร์ดไม่ได้ทดสอบซีพียูเหล่านี้ก่อนจะอ้างลงในรายการซีพียูที่รองรับแต่อย่างใด

    จนถึงตอนนี้เมนบอร์ดที่ประกาศอย่างชัดเจนว่ารองรับ Phenom X4 9850 คือ Asus M3A-H เท่านั้น

    ที่มา - ArsTechnica

    *ตกลงมันยังไงอะคับ จริง เท๊จแค่ไหนเหรอครับ ช่วยยบอกที

    ให้ความชัดเจนทีครับ เห็นแบบนี้ไม่กล้าเปลี่ยนเลยอะครับ

    ใครก็ได้ บอกทีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมก็ได้อ่านครับ ก็อาจจริงแบบเค้าว่าไว้ครับ แต่ถ้าเราใช้งานจริงๆแล้วมันไม่มีปัญหา เป็นผมผมก็ไม่สนใจมันหลอกครับ เอาความพอใจตัวเองเป็นหลัก(แต่ไม่เคยทำให้คนอื่นเดือดร้อน นอกจากเงินในกระเป๋า)

    ว่าแต่ ถ้าท่านได้3คอร์ แล้ว 4คอร์BE ท่านจะปล่อยเปล่าครับ คือว่า ผมสนใจนะตะเอง
    อิอิ ยุหวังผล

  8. #8
    OverclockZone Member รักเมียนะ's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    แหะ ๆ ขอบคุนที่แนะครับ แบบนี้ค่อย ใจชื้นขึ้นมาหน่อย

    อ้อเรื่อง 9600 โทษนะครับ ถ้าผมได้ 9850 แล้ว เพื่อนผมมันจองแว้ว อ่าค๊าบ

    โทดนะคับ

    ปล. รัก AMD ยังไงก็ทุ้ม อยู่แว้ว

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    รอชมครับ สำหรับ X4 3G


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •