overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: อยากทราบว่า core2duo ต้องลงไดรเวอมั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default อยากทราบว่า core2duo ต้องลงไดรเวอมั้ย

    เห็๋นเค้าบอก core2duo ต้องลงไดเวอของ cpu ด้วย แล้วหาโหลดที่ไหน หรือมันแถมมาก่ะกล่องอ่ะคะ ไม่เห็นมีเลย

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอ่ออ่า ไม่ต้องลงครับ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    ไม่ต้องลงครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามด้านบน(เนียน)

  6. #6
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    อ่าาา น่าจะเปนพวกการแฟลต bio เพื่อให่เห็น CPU ตะกูลใหม่ๆ มากกว่า มั้ง ครับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    น่าจะเกี่ยวกับบอร์ดมากกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member Mr.T's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ใครบอกมาอ่ะครับ?

  9. #9
    OverclockZone Member cyanide's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008
    Location
    バンコク=BKK ถนนจรัญสนิทวงศ์

    Default

    โธ่ เค้า ไม่รู้เรื่องคอมแน่ๆเลย บอกแล้วให้เตะแต่บอลไปดีแล้ว เดิร์ก เอ้ย

  10. #10
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    คนที่บอกนี่คือใครคับ ลงไดรเวอ cpu ไม่มีหรอกคร๊าบบบบ

  11. #11

    Default

    เห็นเค้าบอก

    เค้าคือใครอ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member ed904441's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    รู้เค๊าหลอก แต่เต็มใจให้หลอก อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member deeeeluxe's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี & กทม.

    Default

    แบบนี้ถ้ายังไม่ลงไดร์ฟเวอร์ ก็มองไม่เห็น CPU สิเนี่ย
    แล้วจะเปิดเครื่องยังไง ค้าบ พี่น้องค้าบ...

    เค้าบอกให้ลงไดร์ฟเวอร์ แรม กับ Power Supply ด้วยป่าวคับ
    อะจึ๋ย กึ๋ย ๆ...

    แซวเล่นน้า...
    ผมอาจจะไม่อัพเดต เดี๋ยวนี้อาจจะมีไดรฟ์เวอร์ CPU แล้วก็ได้
    ใครจะไปรู้

  14. #14
    OverclockZone Member satanpig's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    ร้าน Q.SHOP คลองด่าน/บางบ่อ/สมุทรปราการ/10550

    Default

    หมายถึงพวก inf หรือเปล่าอ่ะครับ แต่อันนั้นมันจะมากับเมนบอร์ดหน่ะครับ ถ้า AMD รุ่นใหม่ๆมีแน่นอนอ่ะ อย่างแต่ก่อนไดร์ฟเวอร์ชิพเซ็ทยังไม่ต้องมีเลย หลังๆก็มีมา

  15. #15
    OverclockZone Member LightningBird's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    น่านะจะเป็นไดรเวอร์MBรึเปล่า ไดรเวอร์ซิปเซ็ตน่ะ พวกINFทั้งหลายนั่น

  16. #16
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ลงก้อดีนะ เพราะของผมก้อลง

  17. #17
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    เข้ามาอ่าน

  18. #18
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    มานมีแต่ Driver ชิปเซ็ทอ่านะ ที่ควรจะลง *-*

  19. #19
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •