overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Socket A Duron 700 MHz อยากเปลี่ยน CPU อะคับโปรดชี้แนะ

  1. #1
    OverclockZone Member SoLucifer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Smile Socket A Duron 700 MHz อยากเปลี่ยน CPU อะคับโปรดชี้แนะ

    [B]มีมากกว่านั้นช่วยบอกหน่อยคับ ไม่อยากทิ้งไปเสียดายมันมี Duron 1.1 GHz กับ Athlon 1.3 GHz ที่อาจจะใช้ได้ หรือ ขออัพสักหน่อย[/ B]

  2. #2
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    แบบว่าไม่เข้าใจครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SoLucifer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    คืออยากจะเปลี่ยน CPU เดิมที่ใช้ AMD Duron 700 MHz เป็นตัวอื่นและใช้กับ Socket A ได้อ่ะคับ เพิ่มความเร็วขึ้นหน่อยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ใช้เมนบอร์ดตัวไหนอยู่ หรือ จะหาใหม่หมด

  5. #5
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    ขอดูรุ่นบอร์ดคับ ว่ามันรับCPUรุ่นไหนได้บ้่าง

  6. #6
    OverclockZone Member SoLucifer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    คือตอนนี้ผมอยู่ต่างจังหวัดครับ จำไม่ได้ ลักษณะคือ ช่องใส่แรม 3 Slot ช่อง AGP 1 Slot ช่อง PCI 5 Slot ชิปเซ็ท VIA คับ จำได้คร่าวๆ

  7. #7
    OverclockZone Member SoLucifer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    ถ้านึกไม่ออกเด๋วคราวหน้าผมกลับมาถามใหม่ก็ได้ครับ เด๋วไปดูรุ่นก่อน

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ลองดู athlonXP 2500+ แต่ไม่แน่ใจว่าบอร์ดลองรับหรือเปล่านะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member SoLucifer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    ราคาประมาณเท่าไหร่คับ

  10. #10
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    รอรู้รุ่นเมนบอร์ดที่แน่นอนก่อนดีกว่าครับ
    ไม่งั้น ไปซื้อCPUมาแล้วใช้งานไม่ได้ หรือ ได้แต่วิ่งได้ไม่เต็ม จะเสียเงินโดยใช่เหตุครับ

  11. #11
    OverclockZone Member SoLucifer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  12. #12
    OverclockZone Member boba's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006

    Default

    เปลี่ยนเมนบอร์ดไปด้วยเลยสิครับ ฮิฮิ

  13. #13
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by keang View Post
    รอรู้รุ่นเมนบอร์ดที่แน่นอนก่อนดีกว่าครับ
    ไม่งั้น ไปซื้อCPUมาแล้วใช้งานไม่ได้ หรือ ได้แต่วิ่งได้ไม่เต็ม จะเสียเงินโดยใช่เหตุครับ
    อันนี้เห็นด้วย แต่ก็แนะนำ AthlonXP 2500+ ใช้มา 4 ปีกว่าแล้วผมอ่ะ แรงดีไม่มีตก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •