overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ระหว่างแรม 1G แถวเดียว กับ 512 * 2 แถว อันไหนดีกว่า

  1. #1
    หมี
    Guest

    Default ระหว่างแรม 1G แถวเดียว กับ 512 * 2 แถว อันไหนดีกว่า

    ระหว่างแรม 1G แถวเดียว กับ 512 * 2 แถว อันไหนดีกว่า
    พอดีเครื่องมันเก่า มีแค่ 2 แถวเอง ใส่แบบไหนจะดีกว่ากัน เหมือนเพื่อนมันเคยบอกว่า
    ใส่ 2 แถวดีกว่า

    แล้วถ้าบอร์ดรับบัส 333 อ่ะ เราเอา 400 มาใส่ก้อได้ใช่มะ

  2. #2
    ผู้มาเยือน8
    Guest

    Default

    512*2 ดีกว่านะ

    บอร์ดรับบัส333 ใส่บัส 400 ได้ แต่วิ่งแค่ 333 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    2แถวดีกว่าคับ ทำDual-Channel

  4. #4
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    บอร์ดทำDual-Channelได้ป่าวล่ะคับ ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่จำเป็นหรอกคับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ใช้บอร์ดอะไรเหรอครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    pinyata's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    พังงา

    Default

    ถ้า บอร์ด ไม่ Dual-Chanel ใส่ แถวเดียวดีกว่า เผื่ออัพเพิ่มวันหลังได้อีก

  7. #7
    หมี
    Guest

    Default

    ง่า ตอบไวกันดีจริงๆ

    บอร์ดไม่ใช่ dual คับ
    DFI คับ PM12-TL รุ่นเก่าอ่ะ

    ชิพ P4 2.4G socket 478 ไม่อยากอัพอะไรมาก

    แรมตอนนี้เป็น 256(333) กับ 128(266) พอดีอันหลังเพื่อนมันให้มาใช้

    คือจะปรับเพื่อไปเล่น carbon กับเกมอื่นๆต่อไปอ่ะคับ
    การ์ดจอ Chaintech GF6200 256 64bit ไม่คล็อกเพิ่ม

    ตอนนี้เล่นแล้ว ยังมีกระตุกบางจังหวะ เหมือนแรมมันไม่พอ
    เลยคิดอยู่ว่าจะขยับไปเล่น 512 โดยเป็น 256 * 2 แต่ดูๆแล้ว
    มันเผื่ออนาคตไปได้ไม่ไกลอ่ะ
    เลยว่าจะไป 1G ไปเลย

    ไม่อยาก overclock เครื่องอ่ะคับ
    เพราะเคยทำแล้ว เกือบเรียนไม่จบเลย เครื่องเจ๊งตอนต้องส่ง peoject สุดท้ายเพื่อจบอ่ะ
    เลยไม่เอาอีกแล้ว ไม่ยุ่งอะไรเลย ใช้เปลี่ยนอุปกรณ์เอาอ่ะ

  8. #8
    ถ้าเป็นผม
    Guest

    Default

    ผมว่า เอา 1G แถวเดียวดีกว่า

    เผื่ออนาคตจะเพิ่มอีก

    555+

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    1 G ตัวเดียว ครับ ถ้าราคาถูกกว่า บอร์ดท่านไม่ Dual ใส่ 2 ตัว มีค่าเท่าเดิม เปลือง สล๊อต ป่าว ๆ
    รอเพิ่มเป็น 2 G ดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    512*2 ดีกว่านะ

  11. #11
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    ถ้าเป็นsingle channel 1Gb ดีกว่าคับ แต่ถ้าDual ก็512*2 เลย

  12. #12
    OverclockZone Member aprodise's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    บ้านอันแสนสุข

    Default

    บอร์ดไม่ dual
    ใส่ 1G ตัวเดียวดีกว่าครับ
    แถมเอาแรมอันเก่ามาใส่ได้ด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    มีแค่2slotเป็นผมซื้อตัวเดียวครับ ถึงบอร์ดมันจะdualก็เหอะ
    ผมกำลังเกิดปัญหานี้เลย พอจะเพิ่มแรมต้องเอาตัวเก่าไปขายเพราะมันไม่มีที ขายก็ไม่ได้ราคา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •