overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามเรื่องการ CF อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default ถามเรื่องการ CF อะครับ

    ผมใช้บอด Gigabyte GA-MA78GM-S2H พอดีวันนี้ผมไปซื้อการ์ดจอ asus HAM3450 ราคา 940 บาท ไม่รู้ว่ามัน CF กับเมนบอดผมได้หรือป่าวถ้าได้ขอวิธีทำด้วยครับ ผมลง vista แล้วครับ ขอวิธีทำด้วยช้วยทีครับ ว่าเข้าไปปรับอะรไรบ้าง ขอบคุณครับผม
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    การ์ดแนวดีครับ แต่ผมว่าความแรงไม่ได้เพิ่มขึ้นเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    แล้วทำ cf แล้วมันจะเพิ่มอะไรหรอครับเขาทำเพื่ออะไร ผมซื้อมาลองทำดู ทำเป็นบอกทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    อผมว่าถ้ารุ่นนี้ทำไปมันก็เหมือนไม่ได้ทำเลยล่ะ เล่นเกมส์ไม่แตกต่างหรอก แต่คะแนนเทสน่าจะต่างนิดหน่อย
    อย่าทำให้เสียตังเลยครับ ยกเว้นทำเอาเท่
    Last edited by safe; 2 May 2008 at 00:49:49.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    Quote Originally Posted by safe View Post
    อผมว่าถ้ารุ่นนี้ทำไปมันก็เหมือนไม่ได้ทำเลยล่ะ เล่นเกมส์ไม่แตกต่างหรอก แต่คะแนนเทสน่าจะต่างนิดหน่อย
    อย่าทำให้เสียตังเลยครับ ยกเว้นทำเอาเท่
    แล้วต้องทำรุ้นไหนอะครับ ถึงจะเท่ แล้วก็แรง แต่ซื้อมาแล้วมันก็เสียตังไปแล้วทำไมไม่ให้ทำอะ ถ้าไม่ทำจะไม่คุ้มมากกว่าทำนะ ที่ผมซื้อมาผมแค่อยากให้เล่น cso ได้ เพาะตัวออนบอดมันเล่นกระตุก แต่ได้ตัวนี้มาไม่กระตุกเลยก็ดีไป ที่นี้ผมเลยอยากทำ CF เพาะเห็นว่าบอดมันทำได้ผมก็เลยอยากทำ ผมจึงอยากให้ใครที่ทำเป็นมาบอกวิธีทำหน่อยครับ ตอนนี้ตัวผมเองเข้าใจนะครับว่าการ์ดจอ มันไม่แรง ก่อนผมซื้อผมก็รู้ว่าการ์ดตัวนี้มันไม่แรง ราคามันก็บอกคุณภาพการ์ดอยู่แล้ว แต่เห็นว่ามันถูกดี เลยซื้อมา เพื่อจะเล่น CSO ไม่กระตุก เรื่องเท่ผมไม่อยากเท่แต่อยากใช้งานให้ครบทุกอย่างเท่าที่จะทำได้อะครับ ถ้าผมอยากเท่ผมคงเล่นการ์ดจอตัวละ8-9พันไปละ คงไม่เล่นการ์ดจอตัวละ 940 หลอก ผมอยากให้อ่านคำถามที่ผมถามให้ดีๆอะครับว่าผมถามเรื่องอะไร
    ขอบคุณทุกคนนะครับ
    Last edited by gobo; 2 May 2008 at 01:23:05.

  6. #6
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    การ์ดท่าน CF ไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default gobo

    ขอบคุณทุกคนนะครับผมทำได้แล้วครับ ขอบคุณที่ช้วยนะครับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    การ์ดสีม่วงเหรอครับ
    ---------------
    ASUS นี่จริงๆเอาความสวยมาข่ม




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    มานไม่มีบริดครอสไฟงะรุ่นนี้กด เปิดได้เลยหรอ เพิ่งรุนะเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    Quote Originally Posted by Takumigrit View Post
    มานไม่มีบริดครอสไฟงะรุ่นนี้กด เปิดได้เลยหรอ เพิ่งรุนะเนี่ย
    ในคู้มือมันบอก cf ไฟได้ครับ amd 7 อะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    จขกท. เขาหมายถึงเอาการ์จอมาทำ ไฮบริด ครอสไฟร์ กับเมนบอร์ดชิป 780 ครับ
    ซึ่งตัวนี้ทำได้อยู่แล้ว

    แต่ที่ผมอ่านจาก Vmod เขาว่าใช้ไฮบริดไปมันก็ไม่ได้ช่วยให้แรงขึ้นนะครับ แรงน้อยกว่าใช้การ์ดจอเดี่ยวๆไม่เปิด ไฮบริดCF อีกเพราะ ไดรเวอร์ยังไม่สมบูรณ์ครับ

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...owpage&pid=327

    ลองอ่านดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    จขกท. เขาหมายถึงเอาการ์จอมาทำ ไฮบริด ครอสไฟร์ กับเมนบอร์ดชิป 780 ครับ
    ซึ่งตัวนี้ทำได้อยู่แล้ว

    แต่ที่ผมอ่านจาก Vmod เขาว่าใช้ไฮบริดไปมันก็ไม่ได้ช่วยให้แรงขึ้นนะครับ แรงน้อยกว่าใช้การ์ดจอเดี่ยวๆไม่เปิด ไฮบริดCF อีกเพราะ ไดรเวอร์ยังไม่สมบูรณ์ครับ

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...owpage&pid=327

    ลองอ่านดูครับ
    ลองอ่านดูแล้ว แต่มันต่างจากของผมเยอะเลยผมใช้การ์ด hd3450อย่างเดียว ไม่ได้ cf คะแนน 3dmrak06 ได้ที่1700 แต่พอทำ cf คะแนนมันขึั้น ที่ 2800เกือบ2900 อะ แต่ผมยังไม่ได้ใช้งานจริงว่ามันดีขึ้นหรือป่าว ว่าจะลองดูครับขอบคุณมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •