overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามท่านผู้รู้คับเกี่ยวกับoc asrock alivenf7g-hd720p r2

  1. #1
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default ถามท่านผู้รู้คับเกี่ยวกับoc asrock alivenf7g-hd720p r2

    cpu x2 4600
    ram 1 gb bus 800 *2 kingston
    ผม oc ได้ 3 กว่าๆมากก่านี้ดับอ่ะคับ ต้องทดแรมไงบ้างอ่ะคับ
    ท่านผู้รู้ทำไงบ้างอ่ะคับ
    รบกวนท่านผู้รู้ทีครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้เท่านั้นแหละครั 3 กว่าๆมาตรฐาน จะให้ไป 3.5 เลยเหรอครับ ไฟมันหมด ก๊อกแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    คิดว่าจะเอาให้ได้ถึงเท่าไรครับ ???




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    อะนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    โอมากระวังบิลค่าไฟจะหนาว

  6. #6
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ได้เท่านั้นแหละครั 3 กว่าๆมาตรฐาน จะให้ไป 3.5 เลยเหรอครับ ไฟมันหมด ก๊อกแล้วครับ
    บัสแรมผมลดลงอ่ะคับตอนไม่โออ่ะคับมันเป็น400แต่พอโอแล้วมันกลายเปง378อ่ะคับแต่ความเร็วเป็น3.05อ่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    คิดว่าจะเอาให้ได้ถึงเท่าไรครับ ???
    ผมจะเอาแค่3นี่แหละคับแต่บัสแรมอ่ะคับมันลดอยากรุวิธีปรับแรมอ่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by mailmail View Post
    บัสแรมผมลดลงอ่ะคับตอนไม่โออ่ะคับมันเป็น400แต่พอโอแล้วมันกลายเปง378อ่ะคับแต่ความเร็วเป็น3.05อ่ะคับ
    ต้องเป็นตัวคูณ คู่คับ

  9. #9
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    ผมก็ได้ แค่ 3.1g x2 4400+ / nf6g / ram 1gx2

  10. #10
    OverclockZone Member mailmail's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    หาดใหญ่,รัตภูมิ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by bs*wz View Post
    ต้องเป็นตัวคูณ คู่คับ
    ผมปรับเปง 12*252 อ่ะคับ
    บัสได้ที่378 อ่ะคับปรับแรมที่667ปรับที่800บูทไม่ขึ้นคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •