overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าจะลงWindowsใหม่แต่ไม่ต้องลบตัวเก่า

  1. #1
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Exclamation ถ้าจะลงWindowsใหม่แต่ไม่ต้องลบตัวเก่า

    คือแบบว่า ผมจะลงวินโด้ตัวใหม่ที่มันเป็นSP3 ตอนนี้ผมใช้SP2อยุ่โดยที่ไม่ต้อง ลงใหม่เหมือนให้มันUpgrad ให้เป็นSP3 อะแล้วพวกโปรแกรมที่อยุ่จะหายไปไหม หรีอว่าไม่หายลงทับไปได้เลย แล้ววินโด้มันจะเป็นSP3เองเลยหรือป่าวคับ

  2. #2
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ก็โหลดเฉพาะ SP3 มาอัพเดทซิครับ ไม่ต้องไปลงใหม่หลอกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ยังไงอะคับ คือว่าผมมีแผ่นSP3เลยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member Lekamo's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    หางดง เชียงใหม่

    Default

    ผมลงโดยใส่แผ่นเข้าไปแล้วเลือก upgrade
    ที่เราเคยเซ้ตค่าต่างๆไว้ก็อยู่ปรกติ เกมก็เหมือนเดิมครับ
    (ไม่รู้อัพเพื่ออะไร)

  5. #5
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ท่านอื่นหละว่าไงคับ

  6. #6
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by Lekamo View Post
    ผมลงโดยใส่แผ่นเข้าไปแล้วเลือก upgrade
    ที่เราเคยเซ้ตค่าต่างๆไว้ก็อยู่ปรกติ เกมก็เหมือนเดิมครับ
    (ไม่รู้อัพเพื่ออะไร)
    ตามนั้นละคับ ถ้าลงทับ ที่เซตค่าไว้มานจะเพี้ยน

  7. #7
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    คงเป็นแผ่นวินโดวส์ที่โมมาพร้อมเสร็จสรรพ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •