overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: พี่ๆคับ เราจะรู้ได้ไงว่า pc เรา รองรับ วินโด้ 64 บิท อีะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default พี่ๆคับ เราจะรู้ได้ไงว่า pc เรา รองรับ วินโด้ 64 บิท อีะคับ

    ผมจะลง วินโด้ 64บิท อีะคับ แต่ไม่รู้ว่าคอมผม มันจะรับรองรึป่าว ช่วยบอกวิธีดูที่คับ

  2. #2
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    CPU อะไรเอ่ย CPUz ก็ดูได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    -*- คือมัน จะดูตรงไหนอีะคับ ผมไม่มีโปร แกรม ที่พี่บอกอ๊ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ค้นจาก google ครับ
    free Download ครับ

    ปล.CPU อะไรพอรู้รึเป่า จะได้บอกได้ว่าเป็น 64 bit หรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007

    Default

    ดูที่ CPU ชัดๆก็ Athron 64x2 (สะกดไม่รุถูกป่าวนะ) ถ้าเป็นของ intel ไม่แน่ใจ ว่าพวก C2Q นี่จะรองรับ 64 bit หมด ป่าวนะครับ ให้ผู้รู้ท่านอื่นมาตอบอีกทีละกาน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    พอใช้
    intel e8400 อีะคับ ผมได้โปรแกรม cpu-z มาแล้วดูตรงไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member scodex's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    -

    Default

    กดเปิดโปรแกรมแล้ว กดปุ่ม print screen แล้ววางรูปในเพนต์ก็ได้ แล้วเซฟรูปมาแปะจิ ถ้าดูไม่เปงได้ดูให้ งุงิ

  8. #8

    Default

    E8400 ใช้ได้ครับ

    ดูตรง EM64T อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ปกติ cpuรุ่นใหม่ๆ ก้อรองรับหมดหละ

  10. #10
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    ตั้งแต่ P4 HT ก็รองรับหมดแล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member swordman2's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ใช้ได้ครับผม

    มาคอนเฟิม*0*

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณพี่ มากคับ ทีมากตอบ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    CPU ของคุณเป็นแบบกี่บิท ให้เช็คโดยการ
    1. กด Start กด Run
    2. พิมพ์ข้อความลงไปว่า msinfo32.exe
    3. ดูตรงที่ System Type แล้วดูว่าเครื่องคุณเป็น X อะไร ถ้า X86 ก็เป็น CPU แบบ 32 บิท
    ถ้า X64 ก็เป็น CPU แบบ 64 บิท


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •