overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครพอทราบเรื่องการติดตั้ง ทรู เข้ามาที

  1. #1
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default ใครพอทราบเรื่องการติดตั้ง ทรู เข้ามาที

    คือตอนนี้ผมใช้เน็ต buddy (เครือtot)อยู่อะครับแต่ว่า เขาบอกว่า สัญญานเน็ตของผมจะส่งมาได้ แค่สิ้นเดือนนี้ เพราะว่า องค์การที่จ่ายสัญญานจะย้ายที่ตั้ง ซึ่งใกล้กว่าเดิม เพราะปกติ จะติดเน็ต buddy ได้ต้อง***งจากชุมสายไม่เกิน 4 กิโล ตอนนี้ ผมอยู่ที่ 3.5กิโล แล้วเขาจะย้ายไปเนี่ยมันเกิน5-6 กิโลได้ ซึ่งจะทำให้ผมเล่นเน็ตไม่ได้ เขาบอกต้องเปลี่ยนไปใช้ทรู

    คือผมอยากจะทราบว่า ถ้าเบอร์ผมเป็นเบอร์ของ tot 02-3 เนี่ยอะครับ มันจะสามารถใช้บริการไฮสปีดของทรูได้ไหม ถ้าไม่ได้

    ผมต้องไปขอเบอร์ทรูใช่ไหมครับ แล้วจะเสียประมาณเท่าไรครับ ตั้งแต่ค่า ติดตั้งลากสาย อะไรต่ออะไรทั้งหมด เสียประมาณเท่าไรครับ


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ได้
    ต้องขอเบอร์ใหม่ 2500 (+300-500) รวมไม่เกิน 3000฿ (ไม่รวมเดินสายภายในบ้าน)
    ได้ครบหมดทั้ง Modem ด้วย รอเค้ามาติดตั้ง ปล่อยสัญญาณ แค่นั้นละ
    02-9008000 , 02-9009000

    http://www.truecorp.co.th/tha/promot...perhispeed.jsp

    .

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    แล้วไม่ติดของ tot อ่ะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กำ...ตอบผิดกระทู้
    Last edited by TWK.; 2 May 2008 at 10:22:00.

  5. #5
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by 1two3 View Post
    แล้วไม่ติดของ tot อ่ะครับ
    ติดไม่ได้เหมือนกันครับ ก็อย่างที่ผมบอกครับ เข้าจะย้ายออกไป

    ผมละโคตรเซงเลยครับ ชีวิต แมร่งไม่เคยจะได้ อะไรดีๆเหมือนคนอื่น
    งานการก็มีทำ - - สุดท้ายเมียเก็บเอาไปหมด - -
    แต่ม่ายกลัวเมียน่า ฮ๋าๆๆ


    แล้ว คุณ TWK. ครับ ไอ้ที่บอก 2500 (+300-500) เนี่ย ยังไม่รวมค่าเน็ตใช่ไหมครับ
    พอดี เห็นที่เว็บทรูที่ให้มามัน มี

    hi-speed Internet SUPER Package สำหรับผู้สมัครสมาชิกในนามบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล
    และ
    บริการ hi-speed Internet Standard Package แบบราคาปกติ

    ผมสามารถสมัครได้ทั้ง 2 อันเลยใช่ไหมครับ แต่ hi-speed Internet SUPER Package คุ้มกว่าใช่ไหมครับ พอดีเป็นสมาชิกยูบีซีด้วย เห้นบอกวิทธิพิเศษอะไรของเขาน่ะ

    สรุปแล้วถ้าขอเบอร์พร้อมติดเน็ตเลยมันจะได้ไหมครับ

    ขอบคุณนะครับที่มาตอบให้
    Last edited by wt25044; 2 May 2008 at 10:27:54.

  6. #6
    OverclockZone Member For Fun's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ถ้าอยากรู้รายละเอียดโทร 029009000 ไปเลยครับ

    ง่ายกว่า สะดวกกว่า ไม่ต้องมานั่งรอคนตอบ แถมข้อมูลยังถูกต้องและแน่นอนด้วยครับ

    และเค้ามีบริการรับเอกสารถึงบ้านครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by wt25044 View Post
    ติดไม่ได้เหมือนกันครับ ก็อย่างที่ผมบอกครับ เข้าจะย้ายออกไป

    ผมละโคตรเซงเลยครับ ชีวิต แมร่งไม่เคยจะได้ อะไรดีๆเหมือนคนอื่น
    งานการก็มีทำ - - สุดท้ายเมียเก็บเอาไปหมด - -
    แต่ม่ายกลัวเมียน่า ฮ๋าๆๆ


    แล้ว คุณ TWK. ครับ ไอ้ที่บอก 2500 (+300-500) เนี่ย ยังไม่รวมค่าเน็ตใช่ไหมครับ
    พอดี เห็นที่เว็บทรูที่ให้มามัน มี

    hi-speed Internet SUPER Package สำหรับผู้สมัครสมาชิกในนามบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล
    และ
    บริการ hi-speed Internet Standard Package แบบราคาปกติ

    ผมสามารถสมัครได้ทั้ง 2 อันเลยใช่ไหมครับ แต่ hi-speed Internet SUPER Package คุ้มกว่าใช่ไหมครับ พอดีเป็นสมาชิกยูบีซีด้วย เห้นบอกวิทธิพิเศษอะไรของเขาน่ะ

    สรุปแล้วถ้าขอเบอร์พร้อมติดเน็ตเลยมันจะได้ไหมครับ

    ขอบคุณนะครับที่มาตอบให้

    ใช่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •