overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Mainboard P5LD2 SE สามารถใส่ Harddisk แบบ ATA ธรรมดาได้ไหมครับ

  1. #1
    VickyZ
    Guest

    Default Mainboard P5LD2 SE สามารถใส่ Harddisk แบบ ATA ธรรมดาได้ไหมครับ

    Mainboard P5LD2 SE สามารถใส่ Harddisk แบบ ATA ธรรมดาได้ไหมครับ

    พอดี SATA มันเจ๊งแล้วยังไม่มีตังซื้อ งิงิ เลยจะเอา ATA มาใส่ก่อนได้ป่ะครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ได้ครับผม ก็เสียบช่องเดียวกับ CD-ROM แหละครับ ใช้ไปพลางๆ

  3. #3
    vinz
    Guest

    Default

    แล้วบอร์ดตัวนี้จับมาคล๊อก E6300 เข็นไปซัก 3.0Ghz ไหวรึเปล่าครับ?

  4. #4
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    3.0G ไม่ไหวแน่ๆ ครับ แต่ HDD ก็น่าจะเปลี่ยนไปเล่น SATA ดีกว่านะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    945 ใช้กะ c2d เค้าว่าไม่ค่อยเวิกน่ะ ไม่เอา p5bอ่ะครับ

  6. #6
    vinz
    Guest

    Default

    แล้วถ้าเป็น DS3 จะเข็นไปซัก 3.0ghz ได้ง่ายๆเลยรึเปล่าครับ

    ปล. ตอนนี้บอร์ด DS3 มันราคาเท่าไหร่เหรอครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by vinz View Post
    แล้วถ้าเป็น DS3 จะเข็นไปซัก 3.0ghz ได้ง่ายๆเลยรึเปล่าครับ

    ปล. ตอนนี้บอร์ด DS3 มันราคาเท่าไหร่เหรอครับ
    ถามแรมท่านดูครับว่า มันเอาด้วยเปล่าครับ

  8. #8
    vinz
    Guest

    Default

    ถ้าหากเป็นแรมบ้านชิปธรรมดาทั่วๆไปละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    น่าจะยากครับ ขนาด G.Skill บางคู่ยังยากถ้าจะดันให้เกิน 3.0 GHz
    ของผมดันขึ้นไปชนที่ 3.325 GHz 475x7 ได้ครับ แต่มันร้อนเกินไป

  10. #10
    vinz
    Guest

    Default

    คำถามสุดท้ายครับ ตอนนี้แรม kingston ชิปเทพอย่าง micron D9GCT ยังมีขายอยู่อีกรึเปล่าครับ

    ปล. ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบ และ จขกท ที่ยืมพื้นที่กระทู้ด้วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    D9GCT อันนี้ตอบยากครับ เพราะไม่รู้ว่าร้านไหนจะมีของหลงเป่า

    แต่ผมว่ายากอ่ะ ไม่น่าจะมี

    แรมบัส800แท้ๆตอนนี้ก็ไม่ค่อยแพงมากเท่าไรแล้วครับ
    Last edited by mooh; 11 Dec 2006 at 17:30:34. Reason: เสริม

  12. #12
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แล้ว Mainboard P5LD2 SE/C
    พอจะลากไปไหวสักเท่าไหร่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •