overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: แรม dual ใส่ตัวเดียวได้ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default แรม dual ใส่ตัวเดียวได้ป่าวครับ

    แรม dual ใส่ตัวเดียวได้ป่าวครับ

    ถ้าผมซื้อ kington 2 gb มาใส่ก่อน 1 ตัวแล้วนานๆ ไปจะไปซื้ออีกตัวมาใสจะมีปัญหาอะไรป่าวครับ
    งบน้อยหอยน้อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ใส่แถวเดียวก็ไม่ dual สิครับ

    แต่ใช้ได้ไม่มีปัญหา แต่ช้ากว่าแบบใส่2ตัว

    ไม่ลอง 1G x 2 หรอครับ

    ไวกว่า 2G ตัวเดียวนะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ตัวเดี๋ยวก็จะเป็น Single
    แต่ใส่ใช้งานได้ปกติ ไม่ีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    แล้วถ้าผมรอเงินแล้วอัปทีหลังอีก 2 gb + เป้น 4 gb จะดีป่าวครับ จำเป็นไหมต้องเอารุ่นเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    1*2 แจ่มคับ กำลังดี2*2 แปลือง แต่ใช้ vista 4g ก็ดี

  6. #6
    OverclockZone Member Brother's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    เสนานิคม

    Default

    แรมที่จะทำ Dual ควรจะเป็นแรมรุ่นเดียวกันแล้วก็ผลิตใกล้เคียงกันนะครับ เพราะบางทีรุ่นเดียวกัน แต่ผลิตทีหลังก็ใช้ชิพคนละรุ่น

  7. #7
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    single กับ dual วัดความแรงด้วยตาของคน ผมว่าแยกไม่ออกครับ ใส่ก่อน 2 กิกแล้วค่อยเพิ่มอีก 2 กิกทีหลังก็ได้ครับ ถ้าเผื่อ mb มี slot ram แค่ 2 slot ก็เป็นทางเลือกที่ดีอีกทางครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เพิ่มเลยครับ แรมถูกมากกกกกกกก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •