overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: AMD 4000+ กะ M2N-E OC ได้ประมาณเท่าไร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member xzEKzx's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา บางเขน ลาดปลาเค้า

    Default AMD 4000+ กะ M2N-E OC ได้ประมาณเท่าไร่ครับ

    ตามนั้นเลยครับ เผื่อเป็นแนวทางบ้างครับผม ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ถ้าแรมดีๆ ไปได้ถึง3G นะผมว่า

  3. #3
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ด้วยไฟแรม 1.95 ต้องทดสถานเดียวคับ ลาก 3ghz หรือ บัส 400 ลากได้คับ แต่แรม มันไปได้ไม่สุดแน่นอน

  4. #4
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    เห็นเค้า คลอ๊กกันไปถึง 3.0 G น่ะครับ

    เครื่องผม คล๊อกเอง ที่ 2.8 ครับ
    ความร้อนที่ตั้งแต่เปิดเครื่อง
    58 --> 90 full load ครับ
    core1 24 C --> 45C
    core2 24 C --> 45C
    ไม่รู้เค้าดูอุณหภูมิแบบนี้ป่าวนะ

    การปรับแต่งของผมก็ ทำไม่ค่อยเป็นหรอกครับ
    ประมาณนี้
    MB M2N SLI dulux
    ดันบัสขึ้นไป จาก 200 -> [280]
    ลดตัวคูณไปที่ x10
    Vcore ไปที่ 1.40 คับ
    Vram ไปที่ 2.30คับ
    HT x4
    ทดแรมลงไป ที่ 800--> [533]

    รอเซียนท่านอื่นมาต่อดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    3 g คับ กำลังดี

  6. #6
    OverclockZone Member xzEKzx's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา บางเขน ลาดปลาเค้า

    Default

    ตอนนี้ไม่ทดไรเลย+vcorไป 1.38 2.8 ยังไม่แน่ใจว่านิ่งเพราะแอบลงมากินเหล้าข้างล่างก่อน เดี๋ยวไปต่อ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ที่ผมเคยลอง
    cpu 300*10 ไฟ 1.38

    offset 50

    ram 667ทด 533 cl 5-5-5-15-20 2t trfc=3 ไฟแรม 1.95

    ht3

  8. #8
    OverclockZone Member xzEKzx's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา บางเขน ลาดปลาเค้า

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ เดี๋ยวไปลองก่อน

  9. #9
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    2.8 ไฟเดิมเอาอยุ่ แต่ 3 กิ๊ก 300*10 ไฟ 1.5-1.52
    ทดแรม 667 ไฟแรม 1.95 CL 5-5-5-15-19 ถ้าินิ่งแล้วค่อยๆมาลดทีละสเต็ปทีหลัง.
    ปล. ที่เคยใช้นะครับ ผมลากไปตันที่ 380*8 ทดแรม 1:1 แรมคอร์แซบัส667 เกินนี้ไม่นิ่ง.

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    3.0 ขึ้นไปแน่นอนครับ
    เอาง่ายๆ
    FSB 300
    HTT 600(3)
    Multipiler 10
    Ram Bus 533(266)
    CL 5 5 5 10 2T Or 4 4 4 12 2T
    Vcore 1.4-1.5
    Vdimm 1.95
    VHtt 1.30-1.40

    ปล.ทุกอย่างบวกลบได้ขึ้นกับตัวแปรอื่นเช่น แรม ซีพียู ตัวบอร์ด และอื่นๆ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ต้องลองซะหน่อยละ

  12. #12
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    อุณหภูมิ CPU ของ AMD จะเท่ากันคับ เพราะว่า มันอยู่บน ดาย เดียวกัน ซึ่ง ตัวไหนร้อนมันก็ร้อนหมด

  13. #13
    OverclockZone Member UnZeenMan's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ตามลายเซ็นต์

    อัดไฟ vcore 1.5v
    อัดไฟแรม 1.95

    ขึ้น 3 ไม่เสถียรสักที T T

    ซิ้งเดิมๆ

    AMD X2 3800+ 90nm
    Corsair Value Select 2GB 667MHz Kit
    Last edited by UnZeenMan; 3 May 2008 at 08:07:05.

  14. #14
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Talking

    Quote Originally Posted by UnZeenMan View Post
    ตามลายเซ็นต์

    อัดไฟ vcore 1.5v
    อัดไฟแรม 1.95

    ขึ้น 3 ไม่เสถียรสักที T T

    ซิ้งเดิมๆ

    AMD X2 3800+ 90nm
    Corsair Value Select 2GB 667MHz Kit
    ลากแรมได้เยอะจังคับ

    ของผมสุดๆเคยได้ 468 เองง่ะ

    เด๋วไปลองดีก่าคับ อิ อิ


  15. #15
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    เครื่องผม แต๊บไปแล้วอ่ะครับ ไม่น่า อัดมากกว่า 2.8 เลย

  16. #16
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    เครื่องผม แต๊บไปแล้วอ่ะครับ ไม่น่า อัดมากกว่า 2.8 เลย
    อาว ไว้อาลัย 1 นาที

  17. #17
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    สรุปว่าเมนบอร์ดผมแต๊บครับ อาการมันเปิดมาซักพักดับ ยังไม่ขึ้นหน้า logo Ai ก็ดับไปเลยครับ
    เปิดกี่ครั้งก็เป็นเหมือนเดิม
    ดึง cpu ไปใส่อีก เมนบอร์ดนึงเปิดได้

  18. #18
    OverclockZone Member JUNOz's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ของผม 4000+ 65 W
    2.75 GHz 275 x10 ถ้าเอาจิงได้ 3.10 แต่่ไม่ค่อยเสถียน
    HT Link 1100
    ไฟ 1.2875
    อุณภูมิ ซิ๊งเดิม 41 Full 62
    Thermaltake DuOrb 34 Full 49
    แรม OCZ 343 4-4-4-5 15 2T ไฟ 1.80
    Last edited by JUNOz; 4 May 2008 at 02:41:58.

  19. #19
    OverclockZone Member limpzth's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    แถวห้างคอม

    Default

    ได้ 3ghz นะ แต่ต้องทดแรม 400 อ่า 300x10 ไฟ cpu สัก 1.35 -1.38 ก็น่าจะได้แล้ว ht สัก3

    เปลี่ยนชิ้งใหม่น่าจะได้แล้ว

    ผมใช้ใช้ที่3G กะandy idle อยู่ประมาณ 32-38cแล้วแต่วัน full อยู่ 55-60

    เปิด 24ชั่วโมง

  20. #20
    OverclockZone Member xzEKzx's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา บางเขน ลาดปลาเค้า

    Default

    เสถียรๆ ผมได้ 2.8 ไฟเดิมๆ แรมไม่ทด ครับ เล่นเกมส์ไม่เด้ง อุณภูมิ 38-40 ฟูลโหลด 54-58

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •