overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามด่วนครับ NF4 กับ 3850 เข้ากันได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member mammothxp's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default ถามด่วนครับ NF4 กับ 3850 เข้ากันได้ไหม

    โทษที ถามด่วน ขอข้อมูลชัวว์ๆ
    พอดีผมไ้ด้ 3850 มาทดสอบ ปรากฏว่ามันไม่ขึ้นจอ ดังนี้


    ASUS A8N5X (NF4, 939)มีอยู่สองเครื่อง เปิดไม่ขึ้นภาพทั้งสองเครื่อง มีเสียงบี๊บโค้ดฟ้องว่าไม่เจอการ์ดจอ ........... เอาการ์ด 6600GT มาใส่ใช้ได้ปกติ

    อีกตัว

    ASUS A8N-E มีการ์ดจอออนบอร์ดมา ใ่ส่การ์ด 3850 แล้วไม่ detect และยังส่งภาพออกการ์ดจอออนบอร์ด

    เลยสติแตกไม่แน่ใจว่าเป็นที่การ์ดจอ หรือ ชิพเซ็ทไม่เข้ากัน

    ท่านใดประสบการณ์จริงช่วยชี้แนะ พรุ่งนี้จะได้ส่งเคลมครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member DEV_THD's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    อ.เมือง นครศรีฯ

    Default

    อาการ เดียวกันเลยคับ รอคำตอบด้วยคน

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลอง Flash Bios เมนบอร์ดตัวล่าสุดดูยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mammothxp's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลอง Flash Bios เมนบอร์ดตัวล่าสุดดูยังครับ

    ไบออสล่าสุดแล้วครับ ........ 8800GT 8600GT 6600GT ผ่านโลดครับ

    มาเจอไอ้ตัวนี้เล่นเอาหน้ามืดเลย เฮ้อ ผมสงสัยการ์ดแล้วดิ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองกับบอร์ด Chipset อื่นดูยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mammothxp's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลองกับบอร์ด Chipset อื่นดูยังครับ
    --------------



    ก็นี่แหละครับคือปัญหา เพราะไม่มีจะเทสก็เลยต้องรบกวนท่านๆ นี่แหละขอรับ

    พรุ่งนี้คงไปเจไดให้เขาเทสก่อน ถ้าใช้ได้ผมก็ตาย ภาวนาให้การ์ดเจ๋งอยู่เนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member mammothxp's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    อ่า ปิดตำนานโหดแล้วครับ

    สรุปว่าการ์ดเสียจริงครับ พี่ๆ ที่ ร้านเจได เช็คให้และเปลี่ยนตัวใหม่ให้ใช้เวลาชั่วโมงกว่า

    ขอบคุณพี่ๆ ร้านเจได ชั้นล่าง ในการบริการที่แสนประทับใจไว้ ณ. ที่นี้ด้วยขอรับ


  8. #8
    OverclockZone Member mammothxp's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    และก็เจอปัญหาใหม่แล้วครับ ติดตั้ง Drivers ที่มากับการ์ดแล้วหาไม่เจอตัวนึง มันอะหยังครับ ตามรูปเลยครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (104.3 KB, 36 views)

  9. #9
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    มันเป็นซาวน์ออนชิปของ ATI ครับ เวลาเสียบออก HDMI จะได้ทั้งภาพและเสียง
    ไม่ต้องลงก็ได้

  10. #10
    OverclockZone Member mammothxp's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Jill View Post
    มันเป็นซาวน์ออนชิปของ ATI ครับ เวลาเสียบออก HDMI จะได้ทั้งภาพและเสียง
    ไม่ต้องลงก็ได้
    รับทราบครับ ขอบคุณมากๆ ครับ ..... พอดีมือใหม่ ATI ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •