overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สอบถามผู้รู้ การ์ดจอ ATI ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default สอบถามผู้รู้ การ์ดจอ ATI ทีครับ

    -HD3650 Oc 512MB
    -Driver 8.4 Vista 32bit
    -Os windows Vista ultimate 32bit

    ปัญหาคือ
    1.run 3D mark 03 V360 แล้ว ค้างต้อง Alt+F4 รีเซตโปรแกรม อย่างเดียว เข้าใหม่เป็นอีก
    -ลง Hotfix & Pacth V360 แล้ว Test เครื่อง ปินผ่าน พอถึง Test นักบินอากาศ แล้ว เด้งออก
    2.ไม่สามารถ เปิดใช้งาน OverDrive ใน CCC ได้
    3.ไม่สามารถ Overclock ผ่านทาง Rivituner (กด Detect now) แล้วไม่มีไรเกิดขึ้น ได้ แต่สามารถปรับรอบ พัดลมได้ปกติ

    ขอบคุณทุกท่าน ที่ให้ความช่วยเหลือครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arttle's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    ไม้รู้เหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    .
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    :/ Vista SP1 ป่ะ ?
    ของผมก็ปรับไม่ได้ครับผมเลยใช้ ATI Tools แทน clock ได้
    แต่หน้าของ CCC ไม่เคยขึ้นอย่างงัน้ไม่เคยเจอนะ :/ Rivatuner ผมไม่แน่ใจนะ แต่ใช้กับ Nvidia ดีกว่า
    ของ ATi น่าลอง ATI Tools ครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลง Hotfix 3DMark อะ

  6. #6
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    กับ VIsta RivaTuuner มีปัญหาไปใช้ ATI TOols ครับ แต่ก็มีปัญหาเล็กน้อยเหมือนกันแต่มันคล็อกได้เพราะตอนผมใช้มันทำได้นะ
    ผมใช้ X1950Pro

    CCC ไม่รันยังงั้นเหรอไม่แน่ใจครับเคยเป็นครับตอน Window พัง แต่ของคุณอาจจะไม่ใช่นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Roman9441 View Post
    :/ Vista SP1 ป่ะ ?
    ของผมก็ปรับไม่ได้ครับผมเลยใช้ ATI Tools แทน clock ได้
    แต่หน้าของ CCC ไม่เคยขึ้นอย่างงัน้ไม่เคยเจอนะ :/ Rivatuner ผมไม่แน่ใจนะ แต่ใช้กับ Nvidia ดีกว่า
    ของ ATi น่าลอง ATI Tools ครับ
    ป่าวครับ ตัวก่อน sp1 จะมา
    Windows Vista Ultimate Edition
    integrated September 2007

  8. #8
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    ขอถามด้วยอีกคนครับ

    ใครที่ใช้ HD3870 แล้วใช้ Driver ตัวไหนกับ XP ดีสุดครับ ?

  9. #9
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลง Hotfix 3DMark อะ
    ขอบคุณครับ เด๋วจะลอง ทำดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ผมไม่แน่ใจนะแต่ที่ลองๆไม่ 8.1 ผมว่าดีสุดสำหรับ WIC (world in conflict) ไม่มีบั้กเส้นยืดๆ :/


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •