overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: S41 กับสายต่อเข้าทีวี

  1. #1
    OverclockZone Member kunakhorn's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default S41 กับสายต่อเข้าทีวี

    S41 สามารถใช้สายแบบนี้ต่อตรงเข้าทีวีเลยได้ไหมครับผม

    ด้วยความเคารพอย่างสูง

    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kaofong's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ลองดูดิคับ อยากรู้เหมือนกัน
    รบกวนกลับมารายงานด้วยนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member kunakhorn's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    วันนี้ไปดูที่แฟชั่นไอซ์แลนด์เส้นละ 250 บาทครับ คนขายบอกซื้อแล้วไม่รับคืนเลยยังไม่กล้าเสี่ยงเหมือนกันครับ
    ยังไงอยากจะรอผู้รู้ก่อน อยากแน่ใจก่อนซื้อน่ะครับ

    ด้วยความเคารพอย่างสูง

  4. #4
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    ได้ครับ ถ้า TV รองรับ S-video แบบ RGB

  5. #5
    OverclockZone Member kaofong's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    อ่อ ขอโทษคับ นึกว่าซื้อมาแล้ว แต่ไม่ได้ลอง 555

    คิดไปได้นะผมเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member kunakhorn's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by watitta View Post
    ได้ครับ ถ้า TV รองรับ S-video แบบ RGB
    ทีวีผม มีช่อง AV กับ Component ครับ ไม่มี S-Video ครับ แล้ว
    S-video แบบ RGB มันเป็นยังไงครับผม

    ด้วยความเคารพอยางสูง


  7. #7
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    ก็แจ๊กตัวเมียที่มีสีแบบที่คุณโพสภาพไว้ไง ถ้ามีก็เสียบใช้ได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ไม่ว่ายังไงก็ต้องต่อผ่านbox ครับ พวก component อ่ะ


    เว้นแต่ว่าTV มันรับcomponentได้(ซึ่งมีน้อยรุ่นมาก)

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2008

    Default

    มีสายที่หัวเข้าเป็นS-Videoออกเป็นAVมีขายครับ เส้นประมาณ200 หรือแบบRGBออกมาเป็นAV+Sterioก็มีแต่แพงกว่านิดหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member kunakhorn's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Centrino View Post
    ไม่ว่ายังไงก็ต้องต่อผ่านbox ครับ พวก component อ่ะ


    เว้นแต่ว่าTV มันรับcomponentได้(ซึ่งมีน้อยรุ่นมาก)
    ทีวีผมมีช่อง Component ครับ แปลว่าต่อออกทีวีได้และภาพขึ้นแน่นอนนะครับ

    มีพี่น้องท่านใดที่ใช้ได้ออกมาฟันธงได้ไหมครับ

    ด้วยความเคารพอย่างสูง

  11. #11
    OverclockZone Member kaofong's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by defco01 View Post
    มีสายที่หัวเข้าเป็นS-Videoออกเป็นAVมีขายครับ เส้นประมาณ200 หรือแบบRGBออกมาเป็นAV+Sterioก็มีแต่แพงกว่านิดหน่อย
    ตัว S41 พอดีไม่มี S-video จ้า

  12. #12
    OverclockZone Member t_poschanan's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    สรุปว่าท่านkunakhorn ต่อได้ รึยังครับ บอกด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member kunakhorn's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    S41 + Tv Samsung slim fit 21" มี ช่อง Component ครับ กับช่อง AV
    พรุ่งนี้สาย ๆ ( 5-05-08) จะออกไปซื้อสายมาลองแล้วกันครับ เดี๋ยวรู้ผลครับ
    ได้ผลยังไงจะแจ้งให้ทราบครับ
    ถ้าพี่น้องท่านใดรู้ว่าไม่ได้ให้ช่วยกันมาเตือนหน่อยนะครับ ผมจะได้ไม่ต้องเสียตังซื้อครับ

    ด้วยความเคารพอย่างสูง

    (^_^)

  14. #14
    OverclockZone Member VesPer-KiD's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    LampanG & Chiang Mai

    Default

    ็HDMI เลยครับ เส้นเด่ว จบ

    มีหัยก็ไม่ใช้กาน - -

  15. #15
    OverclockZone Member kaofong's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by VesPer-KiD View Post
    ็HDMI เลยครับ เส้นเด่ว จบ

    มีหัยก็ไม่ใช้กาน - -
    แล้ว21 นิ้ว บ้านคนอื่น เค้าจะมีHDMI ให้เสียบแบบบ้านท่านมั้ยหล่ะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member kunakhorn's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    ผลทดสอบของผมออกมาแล้วครับ ใช้ไม่ได้ครับ คงต้องใช้กล่องแปลงสัญญาณอีกทีครับ
    ถามที่ร้านมามีหลายราคาครับ 700 - 1300 ครับ เศร้าเลยครับ แฟนผมถึงกับเซ็ง

  17. #17
    OverclockZone Member kaofong's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    เฮ้อ กรรมของคนใช้S41 คับ ไม่รู้จะต่อออกทีวียังไง

  18. #18
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    มันมีตัวแปลงจาก RGB เป็น AV,S-Video ครับ

    แต่แพงมากๆ

    เคยเห็นที่ รร ครับ

    http://www.final4u.com/store/grand-h...94-p-2077.html

    แพงได้ใจครับ

    เอิ้กๆ

    http://www.final4u.com/store/vga-to-tv-c-293.html

  19. #19
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    เส้า เลย ,,

    ผมก็คง อด เลย

  20. #20
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    จะมีใครสักคน .... ....











    ที่ต่อ s41 กะ TV ที่ไม่มี HDMI ได้ม่ายยยยยยยยยยยย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •