overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: รบกวนเขียน spd tool ..นิดนึงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default รบกวนเขียน spd tool ..นิดนึงครับ

    คือว่าตอนนี้ผมมี D9GMH 1G/533x2 น้ะครับ อยากให้ช่วยเขียน spd tool ให้หน่อยครับ คือว่าไม่เคยทำ แล้วก้ไม่กล้าลองน้ะครับ







    ท่านใดเขียนเป็นแล้วพอช่วยผมได้บ้างครับ
    ผมอยู่แถว พัฒนาการ ซีคอน อ่อนนุช น้ะครับ


    หรือท่านใดใช้ G.skill HZ ฯลฯ ที่เปนชิพ D9GMH รบกวนขอ config spd tool หน่อยครับ เด่วผมจะไปทำเองเลยครับ

    ผมจะไปถึงที่เลยครับ
    084 079 1166 อ้นครับ

    ขอบคุนครับ
    Last edited by Talent`aOn; 4 May 2008 at 13:12:29.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาแบบผมใหม แรมตัวเดียวกันเลย

    แปลงร่างเป็น GSKILL HZ 6400 EPP ด้วย อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอาแบบผมใหม แรมตัวเดียวกันเลย

    แปลงร่างเป็น GSKILL HZ 6400 EPP ด้วย อิอิ
    ท่านเขียนให้ผมสิครับ อิอิ ผมเขียนม่ายเปง

    ใช้ P5K บอดไม่ซัพพอตกะ บัส533 ง่า ต้องมานั่งเล่นร้านเกมเฮ้อๆๆ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นต้องเอามาเสียบ บอร์ด ที่รองรับ 533 ครับ ไม่งั้นเขียนไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    งั้นต้องเอามาเสียบ บอร์ด ที่รองรับ 533 ครับ ไม่งั้นเขียนไม่ได้ครับ

    ช่ายครับ ทำไม่ได้เลยครับ

    เลยต้องหาคนทำให้ครับ เอิ๊กกก

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขาย INTEL แล้ว ใช้ AMD แทน ใช้แรมได้ หน้าตาดีขึ้นด้วย เอิ้กๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ขาย INTEL แล้ว ใช้ AMD แทน ใช้แรมได้ หน้าตาดีขึ้นด้วย เอิ้กๆๆๆ
    เหอะๆๆ ขอบคุนครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จริงๆ ผมก็ไม่ได้เขีนยเองหรอกครับ ให้น้องในเวปนี้ทำให้เหมือนกันครับ ไม่มีโปรแกรม และ ก็ SPD ของ GSKILL ผมก็ไม่มี น้องเข้าจัดการให้หมดครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    จริงๆ ผมก็ไม่ได้เขีนยเองหรอกครับ ให้น้องในเวปนี้ทำให้เหมือนกันครับ ไม่มีโปรแกรม และ ก็ SPD ของ GSKILL ผมก็ไม่มี น้องเข้าจัดการให้หมดครับ
    อ่อครับผม ต้องหาคนทำให้ต่อปายย

  10. #10
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    ผมก็ยากทำเหมือนกันครับแต่ไม่กล้ากลัวพัง

  11. #11
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by ezclipe View Post
    ผมก็ยากทำเหมือนกันครับแต่ไม่กล้ากลัวพัง
    สงสัยต้องขายไปเล่นบัส 800 แล้วมั้งครับ เฮ้อๆ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรมแรงซะด้วย อิๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    แปลกเหมือนกันนะครับ ผมใช้แรมตัวเดียวกะท่าน จขกท. เลย
    กลับเสียบกะ P5K-E ติดเฉยเลย

  14. #14
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เสียดายจัง.............ผมใช้ p35 ซะแระ

  15. #15
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    แง่ววว

  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผผมยังใช้ 965 อยู่เอิ๊กๆ

  17. #17
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ผผมยังใช้ 965 อยู่เอิ๊กๆ
    อย่างงี้ท่านก้เอาแรมผมไปทำspd ได้น้ะสิครับ

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมได้ทั้ง โปรแกรม และ SPD ของ GSKILL มาแล้ว (ลืมไป ก็ตัวที่ผมใช้มันก็ SPD เป็น GSKILL อยู่)

    หร้อมยัง เดียวจะให้กดปุ่ม Fix ผมจะได้ไม่ตกเป็นผู้ต้องห ทำแรม ตายคาที่

  19. #19
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมได้ทั้ง โปรแกรม และ SPD ของ GSKILL มาแล้ว (ลืมไป ก็ตัวที่ผมใช้มันก็ SPD เป็น GSKILL อยู่)

    หร้อมยัง เดียวจะให้กดปุ่ม Fix ผมจะได้ไม่ตกเป็นผู้ต้องห ทำแรม ตายคาที่

    ครับ ถ้าได้แล้วยังไงติดต่อมาด้วยน้ะครับท่าน อิอิ

    ขอบคุนครับบ

  20. #20
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ตอนนี้ท่าน วิกร โทรมาหาผมแล้วงับ ได้คนทำให้แล้ว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •