overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: มีใครใช้ vista sp1 มั้งยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default มีใครใช้ vista sp1 มั้งยังครับ

    คือจะถามว่ามันมีปัญหาอะไรบ้างหรือเปล่า???

    เกี่ยวกับการซัพพอร์ตโปรแกรมต่างๆ

    ถ้าไม่มีปัญหาผมจะได้อัพเดทวินโดว์ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ไม่มีปัญหาเท่าไหร่ครับ ยกเว้นเรื่องเดียวจริงๆ มันไม่สนับสนุนทั้ง Hardware และ Software เก่าๆเลยครับ
    ถ้าชอบของใหม่ใช้เลยครับไม่มีปัญหาแน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    thank you my man

  4. #4
    OverclockZone Member boot147's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Klongtoey

    Default

    ตามนั้นใช้อยู่ ผมว่านิ่งกว่า xp ซะอีก

  5. #5
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ขอให้มีความสุขกับ Windows Vista ครับ

    เพราะว่าผมลงให้ครายๆแล้วไม่มีคนมีความสุขกะมันเลยบอกตรงๆ ไม่ได้โฆษณานะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member naeza777's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007
    Location
    เขาสนามแจง

    Default

    Quote Originally Posted by nests View Post
    ขอให้มีความสุขกับ Windows Vista ครับ

    เพราะว่าผมลงให้ครายๆแล้วไม่มีคนมีความสุขกะมันเลยบอกตรงๆ ไม่ได้โฆษณานะครับ
    ผมก็ใช้ วิสต้า อยู่แล้วครับแต่ที่ถามนี่ มันมี วินโดว์อัพเดทเข้ามาว่าอัพเป็น vista sp1

  7. #7
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    แต่ก่อนก็ใช้ เล่นทั้ง 32 ยัน 64 bit ตอนนี้ใช้ XP

  8. #8
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    คือว่าของผมมันเป็นอะไรไม่รู้ใช้ครบ30วันแล้วมันจะเข้าไม่ได้มันจะถามให้activate จะแก้ไขยังไงครับตอนนี้อัพเป็นservice pack1 แล้วไม่รู้จะเป็นอีกรึเปล่าต้องรอดูอีก30วันใครพอรู้ว่ามันเป็นอะไรช่วยบอกทีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    คือว่าของผมมันเป็นอะไรไม่รู้ใช้ครบ30วันแล้วมันจะเข้าไม่ได้มันจะถามให้activate จะแก้ไขยังไงครับตอนนี้อัพเป็นservice pack1 แล้วไม่รู้จะเป็นอีกรึเปล่าต้องรอดูอีก30วันใครพอรู้ว่ามันเป็นอะไรช่วยบอกทีครับ
    วิธีแก้รวมในนี้หมด หาดูเองนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ปัญหาคือเข้าเว็บไม่ใด้เลย หรือเข้าใด้แต่ช้า (ทุกเว็บ) แต่โหลดบิตก็เต็มSpeed งงดีเหมือนกัน
    เลยกลับมาXPเหมือนเติม

  11. #11
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    อิอิ ใช้อยู่ครับ ก็แจ๋ว ดีเหมือนxpเด๊ะ เลย แค่driverต้อง ขยันหน่อยส่วนโปรแกรมก้ลงได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ที่ลอง มีแค่nod32 ที่ต้องลง 64bit อย่างเดียวนอกนั้นผมลงได้หมด word ก็ ใช้2007 ก็นั่งชิว ใช้แล้วรู้สึกเหมือนใช้ xpดี เร็วไว้ [แต่ผมram 8Gน่ะครับ]

  12. #12
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    เจอเพื่อนผม ลงโปรแกรมแล้วโปรแกรมมันก็หายไปเฉยๆเลย ทั้งที่ install เสร็จแล้ว ใน vistaเดิมมันปกติ

  13. #13
    OverclockZone Member Nightmare156's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008

    Default

    ไม่ค่อย Support เกมส์เก่าๆด้วยครับ

    อย่าง CS1.6 ผมต้องปรับให้รัน แบบ Win XP SP2

    ผลปรากฎ กระตุกครับ OMG 8800 GT On 1.6

    วิธีแก้คือ ลบเกมส์นั้นทิ้งครับ = =

  14. #14
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Thumbs up

    ใช้อยู่ครับ
    Last edited by disstat; 25 Jan 2009 at 15:06:38.

  15. #15
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ผมลงโดยอัพเกรดจากXP_sp3เป็นVista_sp1
    สุดท้ายต้องเอาออกเพราะมันcrackโปรแกรมไม่ผ่านหลายโปรแกรม(อีกเครื่องที่เป็นVistaที่ไม่ได้อัพเป็นsp1ลงโปแกรมที่ว่าผ่าน ก็ยังงงๆอยู่เหมือนกัน)




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •