overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สงสัย SSE4A ของ AMD ครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member zachalich's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default สงสัย SSE4A ของ AMD ครับ ?

    SSE4A ของ AMD แตกต่างจาก SSE4 ของ INTEL ไง ?
    ช่วยบอกด้วยครับ แล้วถ้าเทียบกันไหนดีกว่ากันครับ ขอบคุณครับ
    ปล.ไม่ได้ล่อเป้าน่ะเห็น AMD มันมี A เท่กว่า

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    อันไหนเท่กว่าย่อมแหล่มกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ยังไม่มี sse4 ใช้อ่า แต่มี a หล่อดี

  4. #4
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    มีมาให้ถามคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ของIntelมีคำสั่งเยอะกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ก็คงเหมือน nvidia 780a กับ nvidia 780i ซะละมั้งครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member zachalich's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    อันไหนเท่กว่าย่อมแหล่มกว่า
    เห็นด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    ^
    ^
    intel คำสั่งเยอะ สั่งโน้นสั่งนี้ สั่งประจำ สั่งชิ~~เลย CPU เลยขี้เกียจทำงานจบ

    หุหุ ขำๆ คับ

  9. #9
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    คำสั่งมันไม่เหมือนกันด้วยนี่ครับ SSE4a กับ SSE4.1 ของ อินเทล
    มันใช้แทนกันไม่ได้ด้วย เทียบกันก็คงเทียบไม่ได้ครับเพราะมันคนละอย่างกัน
    แต่ถ้าเรื่องจำนวนคำสั่ง อินเทลเยอะกว่าจริงครับ

    อีกอย่างของอินเทลจะมี SSE4.2 ออกมาอีกทีพร้อม นีฮาเลม ออกมาครับ

  10. #10
    Banned
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    คำสั่งมันไม่เหมือนกันด้วยนี่ครับ SSE4a กับ SSE4.1 ของ อินเทล
    มันใช้แทนกันไม่ได้ด้วย เทียบกันก็คงเทียบไม่ได้ครับเพราะมันคนละอย่างกัน
    แต่ถ้าเรื่องจำนวนคำสั่ง อินเทลเยอะกว่าจริงครับ

    อีกอย่างของอินเทลจะมี SSE4.2 ออกมาอีกทีพร้อม นีฮาเลม ออกมาครับ


    ตอนนี้ก็ยังไม่ค่อยมีโปรแกรมใดซัพพอตมากนัก แทบหาไม่ได้เลยล่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    ใช้ๆๆ ถ้ามีโปรแกรมที่ต้อง ซัพพอต งั้นเราไม่ต้องซื้อ CPU ใหม่ๆ อยู่ตลอดหรอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •