overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใช้การ์ดตัวไหนดีครับคู่กับLCD TV

  1. #1
    OverclockZone Member nay's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    โคราชบ้านเอ๋ง

    Default ใช้การ์ดตัวไหนดีครับคู่กับLCD TV

    มีใครใช้ LCD TV แทนจอ LVDบางครับอย่างรูว่าใช้การ์ดตัวไหนกันครับ
    ตอนนี้ผมใช้ ASUS EAH2600 PRO สีมันออกมาแบบเพี้ยนๆ เลยอยากสอบถามหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    อยากลองใช้เหมือนกันครับ ว่าแต่ท่านใช้ LCD TV ของอะไรเอ่ย

  3. #3
    OverclockZone Member nay's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    โคราชบ้านเอ๋ง

    Default

    LCD TV SAMSUNG LA19R7 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bonut's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    columbia university

    Default

    เราใช้ ฟิลลิป42นิ้วอะ งงนะ

    การ์ดจอเรา8600GT ต่อแล้วมีปัญหาอะ

    คือว่า ถ้าต่อD-Sub ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าต่อHDMI และเปิดเครื่อง พ้นหน้ายี่ห้อเมนบอดไปและมันก็ ดำเลย

    ไม่โหลดอะไรเลย ค้างไปอย่างงั้นเลยอะคับ

    งงมาก

    เครื่องเราใช้

    E6300
    Gigabyte P35DS3R
    RAM2GB
    HD320GB
    RAM2GB

  5. #5
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Red face

    Quote Originally Posted by bonut View Post
    เราใช้ ฟิลลิป42นิ้วอะ งงนะ

    การ์ดจอเรา8600GT ต่อแล้วมีปัญหาอะ

    คือว่า ถ้าต่อD-Sub ไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าต่อHDMI และเปิดเครื่อง พ้นหน้ายี่ห้อเมนบอดไปและมันก็ ดำเลย

    ไม่โหลดอะไรเลย ค้างไปอย่างงั้นเลยอะคับ

    งงมาก

    เครื่องเราใช้

    E6300
    Gigabyte P35DS3R
    RAM2GB
    HD320GB
    RAM2GB
    มันไปติดที่จอLCDTV รึเปล่าครับ
    รึว่าบางที่ต้องไปปรับ ใน driver NVIDIA อาจมีปัญเรื่องความถี่ หรือ ความละเอียด ลองต่อกับ LCDTV ตัวเดียวเทสก่อนครับ น่าจะโอเคกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    XFX 9600GT XXX ตัวนี้มีช่อง HDMI ต่อกับ TV ที่มีช่อง HDMI ได้ครับความละเอียดสูงปรีดเลย

  7. #7
    OverclockZone Member bonut's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    columbia university

    Default

    Quote Originally Posted by mintjee2 View Post
    มันไปติดที่จอLCDTV รึเปล่าครับ
    รึว่าบางที่ต้องไปปรับ ใน driver NVIDIA อาจมีปัญเรื่องความถี่ หรือ ความละเอียด ลองต่อกับ LCDTV ตัวเดียวเทสก่อนครับ น่าจะโอเคกว่า
    คือต่อLCDอย่างเดียวนะ ไม่ได้ต่อพร้อมกันอะครับ

    ต่อช่องHDMIมันก็ขึ้นแค่ที่บอกไปอะครับ

    แต่ ต่อ D-Sub มันก็ใช้ได้ปกตินะ

    งงมากๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •