overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยทีคับ ลงวิสต้า แล้ว เข้าเว็ป ไม่ได้ กับ ไม่มีเสียงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default ช่วยทีคับ ลงวิสต้า แล้ว เข้าเว็ป ไม่ได้ กับ ไม่มีเสียงคับ

    คือว่าผมได้ วินโด้ วิสต้า มาลง แล้วมันเข้าเว็ปไม่ได้อ๊ะคับ และไม่มเสียงออก ผมก็ลงไดร์เวอร์ของเมนบอด์ หมดแล้วนะคับ และก็ไดร์เวอร์ จอก็ลงหมด
    ผมใช้ ตัว 32 บิทนะคับ
    intel E 8400
    M\B GIGABYTE EP35-DS3R
    VGA ATI HD 3870 512 MB
    คับช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by ginie001 View Post
    คือว่าผมได้ วินโด้ วิสต้า มาลง แล้วมันเข้าเว็ปไม่ได้อ๊ะคับ และไม่มเสียงออก ผมก็ลงไดร์เวอร์ของเมนบอด์ หมดแล้วนะคับ และก็ไดร์เวอร์ จอก็ลงหมด
    ผมใช้ ตัว 32 บิทนะคับ
    intel E 8400
    M\B GIGABYTE EP35-DS3R
    VGA ATI HD 3870 512 MB
    คับช่วยทีครับ
    net ของอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมทำ ให้มันเข้าเน็ตได้แล้วคับ แต่เสียงไม่ออก ยังแก้ไม่ได้เลยครับ รูป ไอคอน มันเปลี่ยนไปหมด แต่วินโด้ xp ผมทำได้ ช่วยทีคับ งงเลย

  4. #4
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    เข้าเวบของ GIGABYTE แล้วไปรุ่น M/B ของท่านโหลด ที่ใช้กับวิสต้ามาลงคับ ผมก็เคยเจอ หากว่าท่านซื้อเมนบอร์ด เขาจะแถมให้มาเฉพราะของ XP แต่ไม่มีของ VISTA คับ (รุ่นใหม่ที่ซื้อเขาจะให้มา 2 แผ่นคับ xp แผ่น 1 vista อีกแผ่น 1) ผมก็เคยเจอ ผมใช้ GIGABYTE 945 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    โหลดได้ตามลิ้งค์นี้ เลือกสำหรับวิสต้านะครับ
    http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...ProductID=2746
    ไดร์เวอร์ ซาวน์
    http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...ver&FileID=837

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    คือ เข้าไปดูในเว็ป มันบอก ลองรับ วิสต้าคับ และมาดูในแผ่นก็มี ไดร์เวอร์ของวิสต้าอยู่ ผมได้กดลงไปแล้ว มันก็ไม่มีเสียงอ๊ะคับพี่

  7. #7
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ใช่คับในแผ่นบอกว่ารองรับวิสต้า แต่ลงแล้วไม่ผ่าน เรื่องจริงครับ ลองโหลดไปลองดูก่อนคับผมเคยเจอใช้ในแผ่นที่แถมมาให้ไม่ผ่าน แต่โหลดจากเวบแล้วเอามาลงผ่านครับ (ของผมนะ) แผ่นที่ใช้กับ xp ตัว s จะเป็นสีน้ำเงิน แผ่นที่ใช้กับ vista จะออกสีชมพูแดงๆ ครับ ถ้าโหลดก็โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    เสียงออกแล้วครับ แต่ มันไม่มีเสียงคนร้องเลยอ๊ะคับ มีแต่เสียง ดนตรี ทำยังไงดีครับ เสียงคนร้องเบามากๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    เสียงมัน เพี้ยนๆ อีะพี่

  10. #10
    OverclockZone Member boa12345's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ถ้าใช้ Gigabyte แล้วใช้ Sound on board ลองเข้าไปโหลด Realtek High Definition Audio Codec R. 1.91 ตัวล่าสุดสำหรับ Vista ดูครับ เสียงออกดี ดูหนัง เล่นเกมส์ได้ไม่มีปัญหาเลยครับ ผมใช้ Gigabyte GA965P-DS4 ไม่มีปัญหาอะไรครับ เพราะ Gigabyte ใช้ Chipset Realtek ครับ โหลดได้จาก http://www.realtek.com.tw/downloads/...&GetDown=false

  11. #11
    OverclockZone Member ^N@nG^'s Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Nakhon Pathom

    Default

    เอ ของผมใช้ได้ปกตินะ ใช้แผ่นที่แถมมานั่นแหล่ะ กับ VISTA 64 BIT สเปกตามลายเซ็นต์



    หรือท่านเผลอไปติ๊ก checkbox ที่วงไว้หรือปล่าว ถ้าใช้ลองเอาออกให้หมด เหลือไว้แต่อันล่างสุด loundness Equalization อย่างเดียวพอครับท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •