X3 Phenom 8650 น่าใช้มั้ย
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: X3 Phenom 8650 น่าใช้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default X3 Phenom 8650 น่าใช้มั้ย

    สำหรับพวกงบน้อยๆๆๆๆๆมากกกกๆๆๆ อย่างผม
    ซื้อตัวนี้ คุ่มมั้ย

    จะรอคนมาบอกประสิทธิภาพ

    เห็นใน advice ขายแค่ 6,130 เอง น่าสนป่าวกับ ราคาเท่านี้

  2. #2
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ไม่รู้เหมือนกันครับ ยังไม่เห้นมีใครลองเลยครับ แต่ก็น่าใช้

  3. #3
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ยังไม่มีใครเป็นหน่วยกล้าตายครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    สักพักคงมีใครมาแว้นนให้ดูครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมก็อยากรู้ ว่า HT2.0 L2 512x2 และ L3 มัยจะแรงกว่า 6400+ ใหม (L2 1Mx2) 3G กว่าๆ ด้วย อิอิ ราคาเท่ากันเลย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมก็อยากรู้ ว่า HT2.0 L2 512x2 และ L3 มัยจะแรงกว่า 6400+ ใหม (L2 1Mx2) 3G กว่าๆ ด้วย อิอิ ราคาเท่ากันเลย อิอิ
    ลองเลยๆ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ลองเลยๆ
    ซื้อมาให้ผมลองซิ เดียวลองให้ครับ รายงานผลแบบระเอียดเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    X3 เป็น HT เดิมเหรอท่าน

    นึกว่า HT3 นะเนี่ย - *-

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    เป็นผมผมซื้อ 9500 6280บาท

  10. #10
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ความคิดผม ผมว่าX3 น่าจะต้องแรงกว่า แต่พี่ท่านบริโภค ไฟ เท่าx4 เลย ซื้อมาก็ นะ ทำใจเรื่องไฟไว้ละกัน

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    รับรอง ไม่กินเท่า 6000+ แน่ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    แต่ 9500 มันยังไม่แก้ Bug L3 นะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ถ้าผมจำไม่ผิด ถ้าไม่เอามาลากไปถึง2.6 บัคมันไม่ออกนิครับหรือว่าผมจำผิดไม่เป้นทุกตัวด้วยรึป่าวหว่า

  14. #14
    OverclockZone Member banknow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    มอ.ภูเก็ต วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

    Default

    รุ่น xx50 มันแก้ Bug มาแล้วคับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    เรื่อง xx50 รู้แล้วครับ

    คือ 9500 ถ้าไม่เอามาคล๊อกบัคไม่ออกครับ
    Last edited by s38593; 5 May 2008 at 00:40:29.

  16. #16
    OverclockZone Member Dark_kids19's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ^
    ^
    ^
    ถ้าไม่เอา 9500 เอามาคล๊อก บัคมันจะไม่ออกจิงช่ายมะท่าน

    เพราะผมกะจะไปสอยมาอะ

    กำลังสงสัยอยู่พอดี

  17. #17
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ต้องเล่นพวก phenom 9850 นั่นหล่ะคับ จะเห็นผลความเร็ว HT3.0

    AMD Phenom X4 and X3 models with B3 stepping
    Stepping Model Clock rate L2 cache L3 cache HTT/MC link
    B3 Phenom X4 9850 BE 4x 2.50 GHz 4x 512 kB 2 MB 2000 MHz
    B3 Phenom X4 9850 4x 2.50 GHz 4x 512 kB 2 MB 2000 MHz
    B3 Phenom X4 9750 4x 2.40 GHz 4x 512 kB 2 MB 1800 MHz
    B3 Phenom X4 9650* 4x 2.30 GHz 4x 512 kB 2 MB 1800 MHz
    B3 Phenom X4 9550 4x 2.20 GHz 4x 512 kB 2 MB 1800 MHz
    B3 Phenom X3 8750 3x 2.40 GHz 3x 512 kB 2 MB 1800 MHz
    B3 Phenom X3 8650 3x 2.30 GHz 3x 512 kB 2 MB 1800 MHz
    B3 Phenom X3 8450 3x 2.10 GHz 3x 512 kB 2 MB 1800 MHz

    Thermal Design Power (TDP) specification from AMD
    Model TDP
    Phenom X4 9850 BE 125 W
    Phenom X4 9850 125 W
    Phenom X4 9750 125 W
    Phenom X4 9750* 95 W
    Phenom X4 9650 95 W
    Phenom X4 9550 95 W
    Phenom X4 9600 95 W
    Phenom X4 9500 95 W
    Phenom X4 9100e 65 W
    Phenom X3 8750 95 W
    Phenom X3 8650 95 W
    Phenom X3 8600* 95 W
    Phenom X3 8450 95 W
    Phenom X3 8400* 95 W
    Athlon 64 X2 6400+ 125 W
    Athlon 64 X2 6000+ 125 W
    Athlon 64 X2 6000+ EE 89 W
    Athlon X2 BE-2400 45 W









    รายละเอียดอ่านเอาจากเวพคับ http://www.tomshardware.com/reviews/...hlon,1918.html
    Last edited by joutboo; 6 May 2008 at 02:27:43.

  18. #18
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอ่อ สำหรับตัว Phenom 9600 และตัว ES ที่เป็น B2 คะแนนจะต่างจาก Phenom ที่เป็น B3 ค่อนข้างมากนะครับ ในระดับสัญญาณนาฬิกาที่เท่ากัน

    อ้างอิงจาก : ที่ผมเคยทดสอบมาครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    x3 มันพิการไม่ใช่หรอคับ

  20. #20
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by praiwan_107 View Post
    x3 มันพิการไม่ใช่หรอคับ
    มีคนเปิด 4 คอร์ได้ยังครับ

    ถ้ามีคนเปิด 4 คอร์ได้แสดงว่ามันพิการจริง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •