overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไม Config แรมผมมันแปลกๆอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default ทำไม Config แรมผมมันแปลกๆอ่ะคับ

    วันนี้เพิ่งลองสังเกต ว่าทำไมอยู่ดีๆแรมมันเป็น 1T ผมเห็นส่วนใหญ่มันเป็น 2T กันหมด ผมไปหาปรับใน Bios ก็หาไม่เจอ มันส่งผลกับแรมยังไงบ้างครับ ระหว่าง 1T กะ 2T อ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member Nai's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Command 1T นั้นจะเป็นค่าที่ติดต่อกับ Mememy Controller ใน CPU ที่เร็วกว่าค่า 2T Timing ครับ

    ลองอ่านดูในนี้ครับ ตัวนื้เป็น DDR3 >>http://www.pc-cm.com/modules.php?nam...owpage&pid=162

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อยากได้เท่าไหร่ ก็จัดการมันด้วย memset เลยงับ....

  4. #4
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ตามท่าน DEARS เลยงับ

  5. #5
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณมากครับ แต่แรมนี้ผมลากไม่ไปเลยอ่ะ 800 ไฟ 2.3 ยังไม่ค่อยเสถียรเลย ขนาด FY-P5 ทั้งคู่นะเนี่ย (แต่คนละ Week)

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คนลากกากก็งี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •