overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: PSU RIADMAX วัตต์เต็มมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member PUMPKINBIG's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์-เมืองทองธานี-บางปู

    Default PSU RIADMAX วัตต์เต็มมั้ยครับ

    ตามนั้นเลยครับ
    พอดีจะซื้อ PSU น่ะครับงบประมาณ 1500+- นิดหน่อย
    ตอนนี้เล็ง COOLERMASTER กับ SILVERSTONE ST- 400
    แต่ก็มีอีกตัวโผล่มาคือ Power Supply Raidmax RX-530SS ราคาใกล้ ๆ กัน
    เลยไม่รู้จะเลือกตัวไหนครับ

  2. #2
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ผมว่าเต็มนะ ถึงมันจะเต็มแบบ Max ก็เหอะ ราคาแค่นี้ แต่จ่ายไฟ 12V ได้สองเฟส เฟสละ 20 กะ 17 แอมป์ แถมถอดสายได้อีกตะหาก

    คุ้มเหลือจะคุ้มอ่ะจ้า

  3. #3
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    กลัวใช้ระยะยาวนะสิิครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ผมว่าถ้าระบบไม่โหด raidmax ก็เป็นตัวเลือกนึงนะ สวยงามคุ้มค่ากับราคามากมายเลย

  5. #5
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ผมก้อว่า โอ นะ

    คุณภาพ ตาม ราคา

  6. #6
    guest008
    Guest

    Default

    ราคาแค่ 1,500 บาท ถอดสายได้ และมีไฟด้วย

    แล้วถ้ายังวัตต์เต็ม 530 วัตต์อีก

    ยี่ห้ออื่นไม่ต้องขายกันพอดี

  7. #7
    Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    OCZ น่ามีมาเทสซะหน่อยจะรอดูผลงาน

  8. #8
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ไม่เต็มครับ แต่คุ้มโคตร..

  9. #9
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by guest008 View Post
    ราคาแค่ 1,500 บาท ถอดสายได้ และมีไฟด้วย

    แล้วถ้ายังวัตต์เต็ม 530 วัตต์อีก

    ยี่ห้ออื่นไม่ต้องขายกันพอดี
    แบรนด์มันเพิ่งทำตลาด PSUในLineก็มีไม่กี่ตัว การแข่งขันมันก็สูง เจ้าตลาดก็น่ากลัวทั้งนั้น

    แล้วถ้าตั้งราคาเท่าหรือเกือบเท่าเจ้าตลาด มันจะขายออกไม๊ล่ะครับ

    สู้ตั้งราคาให้ถูกลงหน่อย ให้ยูสเซอร์ซื้อไปลองคุณภาพก่อน ถ้ามันเวิ๊กจริง รุ่นที่ตามมามันก็จะทำตลาดได้ง่ายเอง

  10. #10
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ผมใช้อยู่แต่ตัว630wไม่มีปัญหาอะไรครับสเปคตามลายเซ็น

  11. #11
    OverclockZone Member Getzz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว 112

    Default

    ตัว 530w ไม่เต็มคับ แต่ใช้อยู่ น่าจะจ่ายได้เยอะพอควร สวยด้วย ส่วนตัว630w เต็มคับ จ่ายนิ่งด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Getzz View Post
    ตัว 530w ไม่เต็มคับ แต่ใช้อยู่ น่าจะจ่ายได้เยอะพอควร สวยด้วย ส่วนตัว630w เต็มคับ จ่ายนิ่งด้วย
    อิอิ ผมลุ้นอยู่ตั้งนานว่าของผมวัตต์เต็มไหมได้ท่านมาตอบโล่งไปเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member PUMPKINBIG's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์-เมืองทองธานี-บางปู

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •