overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: (Buddy)ราวเตอร์ Billion Bipac 5200SR2 เน็ตหลุด บ่อยมาก

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default (Buddy)ราวเตอร์ Billion Bipac 5200SR2 เน็ตหลุด บ่อยมาก

    ใครใช้ เป็นแบบผมไม่อะครับ ช่วยยืนยันให้ ทีว่าผมเป็นคนเดียว - -

    เหมือนก่อนไม่เป็น แต่ เดียวนี้ เป็นบ่อยมาก 5-10 นาที หลุดผมจะ หลุดแบบ ไฟ ADSL / PPP ติด อะครับ แต่ไฟ ADSLผมมันกระพิบด้วย ต้อง ตั้งอะไรเป็น พิเศษ รึป้าวอะครับ คอม 2 เครื่อง เป็นทั้ง เครื่อง ราวเตอร์รุ่นเดียวกัน
    หลังจาก โทรให้ TOT มาเปลี่ยน สาย (เค้าว่าสายชื่น ก็อาการดีขึ้น แต่ก็ยังหลุดอีก) ช่วย 2ทุ่ม- เทียงคืน ตี 1 หลังจากนั้น เน็ตไม่มีหลุดอะครับ โทรไปหา Buddy ก็ว่า สัญญา เรามีมากไม่มี Error ลองกลับไปใช้ โมเด็ม ตัวเดิม สีเท่า ก็ไม่มีหลุด เดียวผมจะลอง ใช้ ทั้งวันดู

    และของถามคนใช้ Buddy (โปร 290 นี้มัน วิ่ง 2mจริงหรอครับ เพื่อนผมบอก ยังงันมาเลย งง)
    คือผมใช้โปรรุ่นบุกเบิกยัง เดือนละ 500บาท 2M เลย ถ้า290 2m นี้ชีชำ เยย อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ว้าว ว้าว เป็นของทรูอะครับ ช่วงนี้ไม่ดีเลย เลยอยากจะถามคนใช้ หลุดบ้างไม่อะครับ ต้องตั้งไรเป็นพิเศาป้าว

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทรู หรือ ไม่เป็นนะปกติดี
    ดูพวกสายภายในบ้านหรือตัวแยกสัญญาณ (Splitter) อาจจะมีปัญหา
    และ MODEM ด้วย
    ที่เหลือก็ให้ช่างมาเช็ค นะ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    งง ครับ เพราะ ลองเปลี่ยนมาใช้ โมเด็มของ buddy เอง ไม่ยักกะหลุด แล้ว Billion Bipac 5200SR2 เป็นทั้ง 2 ตัวเลย งง ตาแตก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ใครใช้ เป็นแบบผมไม่อะครับ ช่วยยืนยันให้ ทีว่าผมเป็นคนเดียว - -

    เหมือนก่อนไม่เป็น แต่ เดียวนี้ เป็นบ่อยมาก 5-10 นาที หลุดผมจะ หลุดแบบ ไฟ ADSL / PPP ติด อะครับ แต่ไฟ ADSLผมมันกระพิบด้วย ต้อง ตั้งอะไรเป็น พิเศษ รึป้าวอะครับ คอม 2 เครื่อง เป็นทั้ง เครื่อง ราวเตอร์รุ่นเดียวกัน
    หลังจาก โทรให้ TOT มาเปลี่ยน สาย (เค้าว่าสายชื่น ก็อาการดีขึ้น แต่ก็ยังหลุดอีก) ช่วย 2ทุ่ม- เทียงคืน ตี 1 หลังจากนั้น เน็ตไม่มีหลุดอะครับ โทรไปหา Buddy ก็ว่า สัญญา เรามีมากไม่มี Error ลองกลับไปใช้ โมเด็ม ตัวเดิม สีเท่า ก็ไม่มีหลุด เดียวผมจะลอง ใช้ ทั้งวันดู

    และของถามคนใช้ Buddy (โปร 290 นี้มัน วิ่ง 2mจริงหรอครับ เพื่อนผมบอก ยังงันมาเลย งง)
    คือผมใช้โปรรุ่นบุกเบิกยัง เดือนละ 500บาท 2M เลย ถ้า290 2m นี้ชีชำ เยย อิอิ
    ผมก็เป็นแบบคุณเลยแก้หายหรือยังครับงงเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ตอนนี้ผมหายแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ตอนนี้ผมหายแล้ว
    หายเองหรือว่าเป็นที่อะไรครับของผม2อาทิตย์และยังไม่หายเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member aiview's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006

    Default

    แก้ยังไงครับ ผมเป็นมาเดือนกว่าแล้ว ลงเครื่องใหม่ 10 รอบแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aiview View Post
    แก้ยังไงครับ ผมเป็นมาเดือนกว่าแล้ว ลงเครื่องใหม่ 10 รอบแล้วครับ

    ลง Windows ทำไมบ่อยๆคับ

    ลงใหม่ใ่ช่ว่าจะแก้ได้ทุกอย่างนะคับ บางทีอาจจะไม่เกี่ยวกับ Windows ก้ได้


    ลองหาสาเหตุที่แท้ิจริงดูก่อนคับ เช่น สายโทรศัพท์ อุปกรณ์ ฯลฯ

    บทความมีเยอะคับ Search หาดู ถ้า Search แล้วไม่เจอ (เป็นบ่อยมาก)

    ให้ลองจะตั้งบทความ แต่ไม่ต้องส่งนะ! แล้วพิมพ์สิ่งที่อยากรู้ลงไป บางทีอาจจะเจอบทความของคนอื่นที่ตั้งไว้แล้วก้ได้คับ ไม่เป็นการปั่นกระทู้ด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aiview View Post
    แก้ยังไงครับ ผมเป็นมาเดือนกว่าแล้ว ลงเครื่องใหม่ 10 รอบแล้วครับ

    ลง Windows ทำไมบ่อยๆคับ

    ลงใหม่ใ่ช่ว่าจะแก้ได้ทุกอย่างนะคับ บางทีอาจจะไม่เกี่ยวกับ Windows ก้ได้


    ลองหาสาเหตุที่แท้ิจริงดูก่อนคับ เช่น สายโทรศัพท์ อุปกรณ์ ฯลฯ

    บทความมีเยอะคับ Search หาดู ถ้า Search แล้วไม่เจอ (เป็นบ่อยมาก)

    ให้ลองจะตั้งบทความ แต่ไม่ต้องส่งนะ! แล้วพิมพ์สิ่งที่อยากรู้ลงไป บางทีอาจจะเจอบทความของคนอื่นที่ตั้งไว้แล้วก้ได้คับ ไม่เป็นการปั่นกระทู้ด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    เป็นคล้ายๆ ผม รู้สึกว่าเน็ต buddy ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ พอมาใช้กับ Router แล้วชอบมีปัญหา ผมก็ไม่รู้เป็นที่อะไร ตอนนี้ผมย้ายค่ายละ ไม่มีปัญหาแล้ว อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member aiview's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Hang998 View Post
    ลง Windows ทำไมบ่อยๆคับ

    ลงใหม่ใ่ช่ว่าจะแก้ได้ทุกอย่างนะคับ บางทีอาจจะไม่เกี่ยวกับ Windows ก้ได้


    ลองหาสาเหตุที่แท้ิจริงดูก่อนคับ เช่น สายโทรศัพท์ อุปกรณ์ ฯลฯ

    บทความมีเยอะคับ Search หาดู ถ้า Search แล้วไม่เจอ (เป็นบ่อยมาก)

    ให้ลองจะตั้งบทความ แต่ไม่ต้องส่งนะ! แล้วพิมพ์สิ่งที่อยากรู้ลงไป บางทีอาจจะเจอบทความของคนอื่นที่ตั้งไว้แล้วก้ได้คับ ไม่เป็นการปั่นกระทู้ด้วย

    ขอบคุณมากๆครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองเปลี่ยนสายดูก่อนครับ ถ้าไม่ได้จะมาโพสถามครับ

  13. #13
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ผมเข้าบางเวปแล้วหลุด แบบเวป พวกgmember งี้เจอตัวเล่นเพลงของมัน หลุด ตลอด เซงมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •