overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: UPDATE SP3

  1. #1
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default UPDATE SP3

    ขอบอกก่อนว่าต้องเป็นวินแท้นะถึงจาทำได้เพราะตอน install มันเช็กคีย์ด้วย
    ขนาดไฟล์ 316 MB


    DOWNLOAD


    รูป
    V
    V
    http://www.temppic.com/img.php?05-05...0.22382000.jpg

    http://www.temppic.com/img.php?05-05...0.69531600.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ถ้าปลอม แต่ Activated แล้ว จะลงได้ไหมครับ

    ปล. ผมใช้ Vista แท้แล้ว แต่ถามไว้ก่อน เผื่อมันมีปัญหา จะได้กลับไปใช้ XP ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ไม่ทราบเหมือนกันค่ะเพราะที่ใช้เป็นของ sKz Mar08 ORI ค่ะ ลงแล้วผ่านเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยลองครับ ตอนนี้ใช้เน็ตช้าๆ อยู่
    ผมใช้คีย์ของ student อยู่ครับ ลุ้นอยู่ว่าจะลงได้มั้ย

  5. #5
    OverclockZone Member ไก่...ตาแตก's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    A, A

    Talking

    ลองไปดูที่หน้าดาวน์โหลดของ ไมโครซอร์ฟ สิครับ เห็นว่า ตัว ไฟนอลออกแล้วนะ.... ส่วนผม รอตัวเต็มๆครับ เอาไว้ของจริงออก ค่อยใช้ดีกว่า

    แล้วตอนติดตั้งสอบเรื่องลิขสิทธ์เหมือน IE7 และ มีเดียเพลเยอร์11 เลยครับ แค่หาคีแท้มาใส่ก็จบครับ ใช้ได้แน่นอน

  6. #6
    OverclockZone Member puyblackdog's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    เอกชัย_สีลม_พระราม 3_^-^

    Default

    ของผมตัวไม่แท้ลงได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member เปรม's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณครับสำหรับข้อมูล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •