overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ในที่นี้ มีใครใช้ M/B ที่มี VGa Onboard บ้างครับ ??

  1. #1
    ถามอีกแล้ว
    Guest

    Angry ในที่นี้ มีใครใช้ M/B ที่มี VGa Onboard บ้างครับ ??

    ใช้ยี่ห้อ+รุ่นอะไร ซื้อ VGA แรงๆมาต่อเพิ่มไหม แล้วเคยประสบปัญหาอะไรบ้างไหมครับ เช่นเครื่องค้าง เป็นต้น ไรเงี้ย??

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เคยใช้อยู่แต่ไม่ใช่ต้อนนี้ครับ มันก็ต้องดูเป็นเคชๆไปครับ และงานที่ต้องการให้ VGA ON มันทำนะคืออะไรครับ นั้นจะเป็นคำตอบของคำถามครับ

    ที่ผมใช้ก็ปกติดีไม่มีอะไรงอแง ซื้อVGA มาเพิ่มที่หลังก็แรงขึ้นได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมก็เคยครับ aspockam2nf4g-sata2 เป็น GF6100 ครับก็ปกติดีครับ แต่ขนาดเล่นเค้าเตอร์1.6
    ปรับสุด1024*800ยังกะตุกเลยงับ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เครื่องที่บ่านผมก็ใช้ออนบอด
    เวลากลับบ้านก็แกะก้าดขอไปเสียบ เล่นเกมส์
    ได้ปกติสุขครับ

  5. #5
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    เคยเปลี่ยนมาใช้ vga on อยู่ช่วงนึง แต่บอร์ดเจ้ากำ(asus a8n-vm csm) มันดันเสียแบบไม่ยอมหาย เคลมเท่าไหร่ก้ไม่หาย

    เลยต้องกลับมาใช้แบบ vga card เหมือนเดิม

  6. #6
    ถามอีกแล้ว
    Guest

    Cool

    Quote Originally Posted by b98se View Post
    เคยเปลี่ยนมาใช้ vga on อยู่ช่วงนึง แต่บอร์ดเจ้ากำ(asus a8n-vm csm) มันดันเสียแบบไม่ยอมหาย เคลมเท่าไหร่ก้ไม่หาย

    เลยต้องกลับมาใช้แบบ vga card เหมือนเดิม
    อาการเป็นยังไงครับ ไฟไม่เข้าบอร์ดเหรอ ?

  7. #7
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    มันเล่นไฟล์ vdo ด้วย directdraw แล้วเป็นเส้นมั้ง กระตุกมั้ง ดูไม่ได้เลย
    ไม่รู้ว่าเปนที่ผมหรือว่าเปนที่บอร์ด แต่ที่แน่นอนคือตอนนี้ขายทิ้งไปแล้ว เบื่อเคลม..

  8. #8
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    ใช้อยู่ไม่มีปัญหา แต่ตอนนี้ซื้อการ์ดจอมาใส่แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    ใช้ A8N-VM CSM อยู่ครับ
    ก็ไม่มีปัญหาอะไร
    ยังไม่คิดซื้อการ์ดจอครับ
    ถ้าจะซื้อก็เอาที่มันค่อนข้างแรงอย่าง 7600GS ขึ้นไปครับ
    เพราะถ้าซื้ออย่าง 6200 หรือ 7300 มาใช้ มันก็คงแรงกว่า onboard แต่คงไม่เห็นความแตกต่าง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •