overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สอบถามเรื่อง HR-01 Plus ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default สอบถามเรื่อง HR-01 Plus ครับ

    อยากทราบว่า HR-01 Plus สามารถใส่ Socket 939 ได้รึป่าวครับ ถ้าได้ใช้ตัวล๊อกอันเดียวกับ Socket AM2 รึป่าวครับ

    ขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยตอบคำถามให้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ใครรู้ช่วยตอบทีนะครับ คือผมจะขายให้คนในบอร์ดนี้อ่ะคับ แต่ผมไม่แน่ใจว่ามันสามารถใช้กับ 939 ได้รึป่าวครับ ดูใน Review เว็บต่างๆก็ไม่ค่อยบอกวิธีใส่ของ CPU AMD เท่าไหร่เลยอ่ะคับ ร้อนใจมากๆ ถ้าใส่ไม่ได้ผมจะได้โทรไปบอกเขาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    ที่ผมซื้อมามีแต่ชุดของ AM2 น่ะครับ

    ถ้าชุดของ 939 จะต้องเป็นคานพาดตัวฐานเหมือนของ 775 แต่จะพาดเป็นแนวตั้ง
    ที่ร้านเจไดน่าจะขายแยกนะครับ ลองถามดู

    เวบครับ http://www.thermalright.com/new_a_pa...50aHVzaWFzdA==

  4. #4
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by incubusboyd View Post
    ที่ผมซื้อมามีแต่ชุดของ AM2 น่ะครับ

    ถ้าชุดของ 939 จะต้องเป็นคานพาดตัวฐานเหมือนของ 775 แต่จะพาดเป็นแนวตั้ง
    ที่ร้านเจไดน่าจะขายแยกนะครับ ลองถามดู

    เวบครับ http://www.thermalright.com/new_a_pa...50aHVzaWFzdA==
    ผมได้เข้าไปดูในเว็บแล้วครับ แต่ผมไม่ชัวร์ ว่ามันใช้อันเดียวกับ AM2 รึป่าว เพราะผมซื้อมาก็มีแค่ 775 กับ AM2 เท่านั้น ใครรู้ช่วยตอบทีนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    AM2 มันจะใช้ตัว back plate เดียวกับ 775 ครับ ต่างกันแค่ตัวยึดซิ้งค์ ของ AM2 มันจะเล็กกว่า

    แต่ในเวบมันจะมีแยก back plate ของ K8 ต่างหาก ก็แสดงว่าใช้คนละชุดละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by incubusboyd View Post
    AM2 มันจะใช้ตัว back plate เดียวกับ 775 ครับ ต่างกันแค่ตัวยึดซิ้งค์ ของ AM2 มันจะเล็กกว่า

    แต่ในเวบมันจะมีแยก back plate ของ K8 ต่างหาก ก็แสดงว่าใช้คนละชุดละครับ
    ตกลงคือต้องซื้อแยกใช่ไหมครับ สำหรับ 939

  7. #7
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    939 งวดหน้าครับ โต้ด

  8. #8
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ใส่ลำบากหง่ะ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Explosively View Post
    อยากทราบว่า HR-01 Plus สามารถใส่ Socket 939 ได้รึป่าวครับ ถ้าได้ใช้ตัวล๊อกอันเดียวกับ Socket AM2 รึป่าวครับ

    ขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยตอบคำถามให้ครับ
    ยืนยันว่าไส่ได้ครับ ขาเดิมที่ใช้กับ 939 นี้แหละ มาใส่ 940 ได้แน่นอน ครับ ผมก็ย้ายจาก LAN NF4UT มาใส่ IFN 570SLI ได้เลย ไม่ต้องทำอะไร

  10. #10
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ยืนยันว่าไส่ได้ครับ ขาเดิมที่ใช้กับ 939 นี้แหละ มาใส่ 940 ได้แน่นอน ครับ ผมก็ย้ายจาก LAN NF4UT มาใส่ IFN 570SLI ได้เลย ไม่ต้องทำอะไร
    พี่วิกรบอกช้าไปแล้วครับ

    ท่านที่ซื้อเค้าขอยกเลิกไปแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •