overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: จะเล่น Company of Heroes ออนไลน์ต้องทำยังไงคับ

  1. #1
    OverclockZone Member TeeHiD's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default จะเล่น Company of Heroes ออนไลน์ต้องทำยังไงคับ

    Company of Heroes ภาคแรกอ่ะคับ มันต้องโหลด patch อะไรบ้างคับถึงจะออนไลน์ได้ แล้ว เน็ต1MB มันเล่นได้ไหมคับ พอดีผมเล่นกับคอมมานานแล้วคับอยากเจอกับคนบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ภาคแรกโหลดแพท เยอะแน่คับ เพราะต้องโหลดตัว 2.100 ที่มีขนาด 1.7gb

    ไล่ไปทีละตัวก็ ori - 1.4 - 1.5 - 1.6 - 1.7 - 2.100 - 2.102 - 2.103 - 2.200 - 2.201 - 2.202 - 2.203

  3. #3
    OverclockZone Member TeeHiD's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    โฮ้ๆๆๆๆๆโหลดเยอะจังคับแล้วภาค2อ่ะคับโหลดเยอะไหมคับ

  4. #4
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ุถ้ามี CD key ภาค 1 หรือ ภาค 2 อย่างเดียว เวลาเล่น online จะได้ 2 ฝ่ายครับ

    ถ้ามี CD key ทั้ง 2 ภาค เวลา online จะเล่นแบบ 4 ฝ่ายได้


    ลงภาคแรกก่อน Up patch เป็นชุด ๆ ตามนี้

    1.0--->1.4

    1.4--->1.7

    1.7--->1.71

    ลงภาค 2 ต่อ แล้ว up patch ให้ถึงปัจจุบัน รู้สึกจะ 2.301 (ถ้าจำไม่ผิดนะ)

  5. #5
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    ดีนะเราไปได้ไปเล่น ภาค 2 แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member TeeHiD's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    patch หาโหลดที่ไหนคับ สรุปนะคับที่ผมเข้าใจคืออัพpatchทุกตัวเลยใช้ไหมคับถึงจะออนไลน์ได้

  7. #7
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nameless View Post
    ุถ้ามี CD key ภาค 1 หรือ ภาค 2 อย่างเดียว เวลาเล่น online จะได้ 2 ฝ่ายครับ

    ถ้ามี CD key ทั้ง 2 ภาค เวลา online จะเล่นแบบ 4 ฝ่ายได้


    ลงภาคแรกก่อน Up patch เป็นชุด ๆ ตามนี้

    1.0--->1.4

    1.4--->1.7

    1.7--->1.71

    ลงภาค 2 ต่อ แล้ว up patch ให้ถึงปัจจุบัน รู้สึกจะ 2.301 (ถ้าจำไม่ผิดนะ)
    ถ้ามีภาค OF แล้ว ไม่ต้องลงภาค 1หรอก มันมีอยู่ในแผ่น ภาค OF อยู่แล้ว ลงเสร็จมันก็กลายเป็นแพท 2.100 แล้วก็อัพไปเรื่อยๆ จน 2.300

  8. #8
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    ตอนนี้เป็น 2.301 แล้ว เมื่อไม่กี่วันนี้เอง

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ed904441's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    สู้ ๆ นะครับ เกมส์นี้หนุกมากๆ เลย

  10. #10
    OverclockZone Member nungning1's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    อ.ธาตุพนม จ.นครพนม

    Default

    ไม่มี key แท้จะเล่นออนไลน์ได้ไหม

  11. #11
    OverclockZone Member Gertor's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008
    Location
    คลองสอง คลองหลวง ปทุมธานี

    Default

    O_O" กระทู้ปี 2008
    Quote Originally Posted by nungning1 View Post
    ไม่มี key แท้จะเล่นออนไลน์ได้ไหม
    คงไม่ได้หรอครับ เกมส์นี้ผมซื้อในสตรีมตอนมันลด 250 เอง ได้หมดเลย เคยเข้าไปเล่นออนไลน์ 2-3 ทุกวันนี้ยังมีคนเล่นเยอะอยู่เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Nazio311's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2010

    Default

    สุดยอดขุดกระทู้ข้ามปี - -*

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2011

    Default

    จะเล่น online ภาคแรกหรอครับง่ายมาก ไม่ต้องโหลด patch อะไรทังสิ้น โหลด gameranger ที่ www.gameranger.com ครับส่วนใหญ่ version 1.00 นะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2011

    Default

    สิ่งที่ต้องมี 1.เกม company of heroes ใครมีแล้วไปข้อ2. ถ้าไม่มีโหลดที่นี่ >>> http://thepiratebay.se/torrent/36005...pany_of_Heroes ต้องมี Utorrent กดดาวโหลดตรง get this torrent
    2.Gameranger เอาไว้ออนไลน์ โหลดที่นี่ www.gameranger.com ลงตามปกติพอถึง invite code ไม่ต้องใส่อะไรกด next ไปเลย
    3.สร้างห้อง company of heroes เล่นได้ สามารถเล่นกับเพื่อนหรือ ชาวต่างชาติ ก็ได้ เล่นฟรีไม่เสียตัง มาเล่นกันเยอะๆนะ สนุกดี
    เถื่อนแท้ เล่นได้หมด [ (y47) [b]เล่นได้ครับไม่แลคแต่ถ้าเน็ตช้ามันจะปิงนิดๆ
    Last edited by shutE2; 15 May 2014 at 11:50:35.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •