overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้า นำ การ์ดจอ pci2.0มาใช้กับ board pci 1.0

  1. #1
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ถ้า นำ การ์ดจอ pci2.0มาใช้กับ board pci 1.0

    ถ้า นำ การ์ดจอ pci2.0มาใช้กับ board pci 1.0 ความสามารถ มันตกลงเยอะไหมครับ
    เช่น พวก 3870 หรือ8800gt มาใช้กับ บอร์ด m2n อะไรประมาณนี้นะครับ มีใครใช้อยู่บ้างเอ่ย อยากรู้คะแนนมันจะ***งกันมากมั้ย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    นิดหน่อย หรือ แทบไม่รู้สึก

  3. #3
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ใช้ EAH3650TOP อยู่กับ ASUS P5B ก็ไม่มีปัญหาไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ออ ครับ บังเอิญ เทส 3870 ใน 3dmark06 ได้ 6500 เอง ก็เลย งง น่ะครับ -.- คนอื่นได้ 9000-10000 กลุ้ม ความนี้ เกิดจากอารายหว่า>.<

  5. #5
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ตกลงครึ่งนึงครับความเร็วที่ 1.0 กับ 2.0 ***งกันเท่าตัว 2.5GB กับ 5GB อ่ะครับการ์ดที่ทำงานบน PCI-E 2.0 มันก็จะถูกจำกัดความสามารถลงด้วยช่องทางที่แคบขึ้นการืดส่งได้มากกว่า Board ที่จะรับได้อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ต่างกันที่ 1600*1200

  7. #7
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hahaturnback View Post
    ออ ครับ บังเอิญ เทส 3870 ใน 3dmark06 ได้ 6500 เอง ก็เลย งง น่ะครับ -.- คนอื่นได้ 9000-10000 กลุ้ม ความนี้ เกิดจากอารายหว่า>.<
    มาจาก cpu ครับ ดึงพลังของการ์ดไม่พอ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    แล้วมันลดลงมากมั้ยครับ

    สงสัยเหมือนกัน

    พึ่งรู้ว่าเมนบอร์ด มีผล ต่อ การ์ดจอด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member Getzz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    ลาดพร้าว 112

    Default

    ลองปิด AA กับ AF ใน Control center ดูคับ ใช้ X2 4000+ @ 2.4 ได้ประมาณ 8500-9000 คับ คอนเฟิร์มว่าคะแนนลดลงไม่ถึงครึ่ง เพราะผมเปลี่ยนบอร์ดได้เพิ่มมาแค่ 500 เอง

  10. #10
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ตกลงน่ะ ตกแน่ แต่ไม่ได้มากมายขนาดครึ่งนึงหรอกครับ
    ที่เห็นๆกัน ไม่น่าจะเกิน 5% ด้วยซ้ำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •