overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: BenQ S41 เล่น warcraftIII ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default BenQ S41 เล่น warcraftIII ไม่ได้ครับ

    ใช้ S41 อยู่ แต่เวลาเล่น warcraft ไปได้ซักแป๊บ ก็ขึ้น Blue screen ฟ้อง memory dump อะครับ มีใครเจอปัญหาแบบผมบ้างครับ แล้วจะมีวิธีแก้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ผมว่าถ้าบอกรายละเอียดมากกว่านี้หน่อย จะมีคนช่วยได้ง่ายขึ้นนะครับ

    เช่น Error Code ที่แจ้ง ออกมาตอนบลูสกรีน

  3. #3
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    เป้นปัยหาที่ไดเวอร์เสียงคับ อะพตัวใหม่ก้เล่นได้แล้วคับ(เป้นทุกยี่ห้อสำหรับปัญหานี้ในกาดจอแยกรุ่นใหม่ๆ)

    Driver สำหรับ BenQ ทุกรุ่น
    Driver สำหรับ BenQ ทุกรุ่น
    ftp://benq.myftp.org/
    username : user

  4. #4
    OverclockZone Member scodex's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    -

    Default

    พี่ครับ ของผม Asus A8N การ์ดจอ 7000m ก้อเดงจอฟ้าเหมือนกันอะ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by nicekui View Post
    ใช้ S41 อยู่ แต่เวลาเล่น warcraft ไปได้ซักแป๊บ ก็ขึ้น Blue screen ฟ้อง memory dump อะครับ มีใครเจอปัญหาแบบผมบ้างครับ แล้วจะมีวิธีแก้ไหมครับ
    ลองลง Windows ใหม่ครับ Windows อาจโดนไวรัสอยู่
    แต่ไม่น่าจะใช่ Ram หรอก ชั่ว ๆ ลองลง Windows ใมห่ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Akoodi's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    งามวงศ์วาน-เกษตรฯ

    Default

    เป็นที่ไดร์เวอร์เสียงคับ

    100 %

  7. #7
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    Driver เสียงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member InwHongZa's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    ไดร์เวอร์เสียงครับ แต่ผมลงใหม่แล้ว บางทีมันก็จอฟ้าอะ กำลังโหดเลย แก้ไม่ตก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default

    uninstall driver เสียงออก แล้วลงใหม่ ก็ไม่หายครับ

  10. #10
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    หาเวอชั่นดีๆที่เสถียรคับ

  11. #11
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by nicekui View Post
    uninstall driver เสียงออก แล้วลงใหม่ ก็ไม่หายครับ
    แล้วลองลงใหม่ยังล่ะ บอกแล้วว่า windows ผมเป็นช่างเจอมาหมดแล้วอาการนี้ มีลูกค้าคนหนึ่งเป็นเหมือนกัน เล่นเกมอันนี้ล่ะแล้วก้อจอฟ้า ลบ Driver แล้วลงใหม่ แล้วก้อเป็นอีก ตัดสินลองลงใหม่ดูหายขาดครับ Windows มัน Error ครับ เล่นแล้วก้อจอฟ้าตลอด ไม่ใช่ Hardware และก้ไม่ใช่ Driver เป็นที่ Windows ครับ

    แล้วก้อจะบอกอะไรให้ว่า จะหากี่ เวอร์ชั่นก้อเป็นครับ
    ลองทำตามผมดูนะไม่ได้ยังไงยกมาหาผมก้อได้

    ถ้ารู้จัก ซีคอนสแควส ชั้น B1 ชื่อร้าน Neo Computer เราตั้มนะมาเดี๋ยวดูให้
    Last edited by vampires101; 7 May 2008 at 09:11:50.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •